Bọc răng sứ cho răng thưa có được không?

Bọc răng sứ là giải pháp dùng để điều chỉnh hàm răng bị hư tổn, sứt mẻ, mất răng do tai nạn. Răng sứ được chế tạo bằng một lớp sứ bao quanh thân răng và cùi răng, giống như răng thật nên rất đảm bảo về thẩm mỹ vì thế bạn yên tâm để có nụ cười tỏa sáng.

Răng thưa là khuyết điểm không quá phức tạp, thế nên ngoài phương pháp niềng răng chúng ta có thể sử dụng kỹ thuật bọc răng sứ cho răng thưa rất hiệu quả. Để hiểu hơn về cách khắc phục tình trạng răng thưa bằng công nghệ làm răng sứ, các bạn hãy thoi dõi những thông tin Y khoa dưới đây.

Bọc răng sứ đang là giải pháp thẩm mỹ nha khoa được ứng dụng để giải quyết những khiếm khuyết răng hàm như sỉn màu, vàng ố, sứt mẻ và bọc răng sứ cho răng thưa cũng là sự lựa chọn phù hợp. Vậy quy trình hay cách thức tiến hành làm răng sứ cho răng thưa diễn ra như thế nào?

Bọc răng sứ cho răng thưa có được không?

Bọc răng sứ cho răng thưa có được không?

Tại sao nên lựa chọn bọc răng sứ cho răng thưa?

Nếu bạn sử dụng phương pháp niềng răng thì cần phải mất một thời gian tương dối dài để những chiếc răng thưa trở về vị trí như mong muốn. Nhưng với kỹ thuật bọc răng sứ cho răng thưa, chúng ta sẽ nhanh chóng thấy được sự sát khít và đều đặn của răng chỉ bằng thủ thuật làm răng sứ đơn giản, nhẹ nhàng.

Bọc răng sứ cho răng thưa hay niềng răng tốt hơn?

Bọc răng sứ cho răng thưa là kỹ thuật sử dụng một mão sứ được chế tạo theo dấu hàm bọc lên trên thân răng thật giúp làm vừa khít các khe răng bị hở. Dưới sự hỗ trợ của máy móc chuyên dụng hiện đại, bác sỹ sẽ tính toán và chế tạo những mẫu răng sứ chất lượng vừa có thể lấp đầy được khoảng trống giữa các răng vừa tăng cường chức năng ăn nhai như răng thật.

Bọc răng sứ là phương pháp phục hình răng mang lại thẩm mỹ và có nhiều ưu điểm nhất hiện nay. Hãy để Nha Khoa Peace Dentistry kiểm tra răng của bạn để được tư vấn và chọn cho mình giải pháp bọc sứ sao cho phù hợp. Sau khi bọc răng sứ bạn hãy nhớ chăm sóc răng miệng tốt để không phải lo lắng tình trạng hôi miệng do bọc sứ gây ra.

Pin It

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *