Bọc sứ thẩm mỹ – Những điều khách hàng không thể bỏ qua

Bọc răng sứ thẩm mỹ không chỉ là một dịch vụ y tế mà còn liên quan đến thẩm mỹ trên cơ thể. Do đó, cần phải được thực hành 1 cách đúng đắn, chuẩn mực để sở hữu lại 1 hàm răng đẹp và khỏe dài lâu. Không thể chấp thuận với bất cứ sự sai sót nào từ bác sĩ, sự thiếu năng lực và thiếu uy tín từ nha khoa.

Sau đây là 6 lưu ý cực kỳ quan trọng từ chuyên gia thẩm mỹ răng sứ Bác sĩ Đinh Trường Hùng và Bác sĩ Nguyễn Thị Mỹ Hạnh (hiệp hội thẩm mỹ nha khoa Hoa Kỳ SC – ADA) sẽ giúp khách hàng sở hữu một ca răng sứ được đảm bảo về mặt thẩm mỹ và hiệu quả lâu dài.

1. Chất lượng dịch vụ là vấn đề quan trọng nhất chứ không phải giá cả

Với 1 dịch vụ y tế và liên quan trực tiếp tới thẩm mỹ trên thân thể thì sự đảm bảo về hiệu quả điều trị (vừa thẩm mỹ cao và khỏe trong lâu dài) mới là yếu tố quan trọng nhất. Chúng ta không cần đánh đổi giữa giá rẻ với hiệu quả thẩm mỹ và sự lâu dài.

Giá rẻ có thể đi kèm những vấn đề sau: Bác sĩ thiếu kinh nghiệm và yếu chuyên môn về thẩm mỹ răng sứ, chất liệu sứ kém chất lượng hoặc nha khoa không có những trang thiết bị hiện đại… và sẽ không có gì để đảm bảo cho sự thành công của 1 ca điều trị.

Như vậy, đầu tiên các bạn nên suy nghĩ: chọn lựa chất lượng tốt, chọn lựa nha khoa uy tín để, tìm bác sĩ chuyên nghiệp chứ không bắt buộc phải lấy tiêu chí giá rẻ để lựa chọn nha khoa để làm dịch vụ. Dĩ nhiên, giá thành phải hợp lý, không quá rẻ mà cũng không quá cao.

(Bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm, thiết bị và kỹ thuật thẩm mỹ hiện đại, răng sứ cao cấp mới bảo đảm cho 1 ca răng sứ thành công về mặt thẩm mỹ cũng như sự lâu dài)

2. Tìm hiểu kỹ, đầy đủ thông tin về bác sĩ mà bạn đang làm dịch vụ?

Hiện nay, một thực trạng chung của ngành nha khoa đó là cực kỳ nhiều phòng khám mở ra, quảng cáo rầm rộ, và phổ biến là hiện tượng mượn danh tiếng bác sĩ để quảng cáo nhưng bác sĩ trực tiếp điều trị lại là một người khác. Do đó, Khách hàng nên tham khảo kỹ những thông tin sau:

– Bác sĩ và số chứng chỉ hành nghề (chứng chỉ hành nghề khám chữa bệnh RHM được cấp bởi sở y tế).

– Chuyên khoa của bác sĩ: có chuyên về thẩm mỹ răng sứ và phục hình răng sứ không?

– Bằng cấp, chứng chỉ của bác sĩ: Tốt nghiệp trường nào, huấn luyện chuyên sâu ở đâu?

– Và câu hỏi quan trọng: Nha khoa có đảm bảo người bác sĩ đấy có trực tiếp chữa trị cho mình hay không?

(Bác sĩ buộc phải có chứng chỉ hành nghề, được huấn luyện chuyên sâu và kinh nghiệm về chuyên ngành điều trị)

Xem thêm: đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm tại Nha Khoa Peace Dentistry

3. Răng sứ bắt buộc là chính hãng và bắt buộc phải có thẻ bảo hành IDPI

Răng sứ là vấn đề quan trọng thứ hai quyết định hiệu quả một ca răng sứ thẩm mỹ, do đó, bắt buộc lựa chọn các loại răng chính hãng và có tiêu chuẩn lưu hành quốc tế như các dòng: Cercon, Zirconia, Titan, Lava… Và bắt buộc phải là sứ chính hãng.

Răng sứ buộc phải có thẻ bảo hành IDPI (International Dental Prosthesic Identity): là loại thẻ bảo hành có mã số truy xuất xác thực xuất xứ.

(Thẻ IDPI có thể truy xuất những thông tin: Tên khách hàng, tên răng sứ, xuất xứ, thời kì bảo hành, nhà sản xuất… thông qua mạng internet toàn cầu)

Lưu ý: hiện nay, không ít nha khoa sử dụng những loại răng sứ kém chất lượng, xuất xứ không rõ, không có thẻ IDPI và chúng ta không nên sử dụng những loại răng sứ này và điều trị tại các cơ sở nha khoa này.

Tìm hiểu thêm: răng sứ zirconia giá bao nhiêu

4. Xem hiệu quả thực tế các ca điều trị tại nha khoa và đánh giá của người dùng cũ

Các bạn có thể xem các hình ảnh khách hàng đã làm thẩm mỹ răng sứ tại nha khoa trên trang website, Facebook..của Nha khoa. Ngoài ra, có thể xem các review của khách hàng đối với nha khoa đó. Hiệu quả và đánh giá của Khách hàng là chi tiết đáng tin cậy hơn so với “những lời quảng cáo có cánh”.

(Hình ảnh người dùng thực tại cũng là một tiêu chí nên xem xét (**))

Xem thêm: hình ảnh khách hàng bọc sứ

5. Cảnh giác với những quảng cáo sai sự thật, mập mờ giá cả của những nha khoa

Để thu hút khách hàng, hiện nay không ít nha khoa đang có những quảng bá sai sự thật, sai chuyên môn và đặc biệt là sự mập mờ về giá cả. Và khách hàng phải cảnh giác với các vấn đề này, cụ thể:

– Giá thấp nhưng chi phí cao:

Không ít nha khoa đưa ra đơn giá thấp, nhưng lại tính thêm những giá thành nảy sinh rồi cuối cộng tổng tầm giá lại cao. Hoặc quảng cáo ưu đãi, quà tặng…nhưng thực tại khi khách hàng đến thì lại đưa ra những điều kiện hay lý do “ưu đãi đã hết, …”. Do đó, Chúng ta bắt buộc hỏi rõ về giá, và ưu đãi 1 phương pháp chi tiết, cụ thể nhất.

– Quảng cáo sai về phương pháp:

“Phủ sứ nano”, “bọc răng sứ không mài răng” là hai thuật ngữ mà rất nhiều nha khoa sử dụng. Điều này hoàn toàn sai sự thực và khó có thể chấp nhận được với một người làm trong lĩnh vực y tế.

Trên thế giới không có công nghệ nào được gọi là “phủ sứ Nano”, đây chỉ là một thuật ngữ mà những nha khoa thiếu uy tín tại Việt Nam “sáng tạo ra“. “Bọc răng sứ không mài răng” cũng là hoàn toàn không đúng. Chỉ có phương pháp thẩm mỹ răng sứ bằng Mặt dán sứ Veneer là tỷ trọng mài răng là cực kỳ ít, đa số răng thật được giữ lại gần như trọn vẹn.

(Mặt dán sứ Veneer là một biện pháp mà tỷ trọng mài răng là vô cùng nhỏ, răng thật gần như được giữ lại (**))

6. Cuối cùng: Hãy đến trực tiếp nha khoa để kiếm chứng và tư vấn trước khi quyết định

Cách tốt nhất để bạn lựa chọn cho mình 1 nha khoa tốt đấy là bắt buộc phải ĐẾN TRỰC TIẾP NHA KHOA ĐỂ KIỂM CHỨNG TRƯỚC KHI ĐƯA RA QUYẾT ĐỊNH. Khách hàng phải chú ý những vấn đề sau:

Trang thiết bị khám và điều trị có tiên tiến hay không, cụ thể: Máy X-quang, máy CT, ghế nha, phòng điều trị … Đây là những Thiết bị ảnh hưởng đến hiệu quả điều trị chứ không nhất thiết là sự trang trí lộng lẫy, mặt bằng đẹp.

Đặt nhiều câu hỏi cho bác sĩ để trả lời tất cả những thắc mắc của mình và tự mình cảm nhận sự tư vấn của Bác sĩ có nhiệt tình hay không, có thuyết phục hay không, tư vấn có rõ ràng và chi tiết hay không. … Chúng ta hỏi càng nhiều thì càng có lợi.

(Thiết bị khám và điều trị tiên tiến quyết định đến chất lượng dịch vụ chứ không phải là sự trang hoàn lộng lẫy bên ngoài)

KẾT LUẬN: Thẩm mỹ răng sứ để sở hữu 1 hàm răng đẹp, nụ cười đẹp là mong muốn vô cùng chính đáng và thẩm mỹ răng sứ là 1 cách thực sự vô cùng ưu việt. Nhưng khách hàng HÃY CHỌN CÁI ĐẸP 1 CÁCH LÂU DÀI! Và cách tốt nhất là tham khảo kỹ, hỏi thật nhiều để chọn cho mình một nha khoa uy tín thật sự, 1 bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm và họ cũng phải tận tình với chúng ta.

XEM THÊM HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG BỌC RĂNG SỨ THẨM MỸ TẠI PEACE DENTISTRY:

(Bọc 20 răng sứ Cercon cho răng tối màu, bảo hành IPDI 10 năm (**))

(Bọc răng sứ Zirconia nguyên hàm (20 răng) thẩm mỹ toàn diện nụ cười (**))

(Bọc 20 răng sứ Zirconia cho răng nhiễm kháng sinh, hình thể xấu, sâu răng (**))

Pin It

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *