Cần phải làm gì khi răng khôn mọc ngầm?

Chào bác sĩ! Em tìm hiểu trên internet thì được biết răng khôn có thể mọc ngầm trong xương hàm. Vậy bác sĩ có thể tư vấn giúp em cần phải làm gì khi răng này mọc ngầm không? Em xin cảm ơn. (Phương Khanh, Biên Hòa)

Cần phải làm gì khi răng khôn mọc ngầm?

Bạn Khanh thân mến! Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với Nha Khoa Sài Gòn B.H. Về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin phép được giải đáp cụ thể như sau:

Để biết chính xác mình cần phải làm gì khi răng khôn mọc thì nên đến nha khoa uy tín kiểm tra và chụp phim X – Quang nhằm biết được răng này có mọc ngầm trong xương hàm hay không và có hướng giải quyết thích hợp.

Nên làm gì răng khôn mọc ngầm?

Nếu răng của bạn mọc ngầm trong xương hàm thì bác sĩ sẽ phải mổ nướu để lấy răng này ra. Việc nhổ răng mọc ngầm trong xương hàm phức tạp nên cần được thực hiện từ bác sĩ giỏi chuyên môn thì mới đảm bảo cho người bệnh.

máy chụp CT 3D

Tại Nha Khoa Sài Gòn B.H việc điều trị diễn ra theo một quy trình chuẩn. Khi đến với chúng tôi bạn sẽ được khám tổng quát sức khỏe răng miệng, chụp X – Quang nhằm xác định độ khó của chiếc răng khôn và tư vấn cho người bệnh biết rõ tình trạng của mình. Quá trình điều trị được thực hiện với các dụng cụ đã được vô trùng khử khuẩn nên đảm bảo không lây nhiễm chéo. Đội ngũ bác sĩ tại nha khoa đã thực hiện thành công hàng nghìn ca nhổ răng từ đơn giản đến phức tạp và bệnh nhân đều hài lòng.

đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm

Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến dịch vụ của Nha Khoa Sài Gòn B.H thì hãy liên lạc với chúng tôi ngay hôm nay theo số Hotline 18001015 để được chuyên viên tư vấn trực tiếp, cụ thể và hẹn lịch tái khám tốt nhất dành cho bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm tới dịch vụ. Thân chào bạn!

Bài viết liên quan 

  1. Nhổ răng khôn bằng máy phẫu thuật siêu âm Piezotome
  2. Nhổ răng khôn giá khoảng bao nhiêu tiền?
Pin It

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *