Cấy ghép implant có niềng răng được không?

Cấy ghép implant là phương pháp phục hình, tái tạo lại những răng đã mất giúp bạn ăn nhai tốt hơn, nhưng cấy ghép implant rồi có niềng răng đươc hay không?

Cấy ghép implant - phương pháp trồng răng hoàn hảo

Phương pháp niềng răng

Chỉnh nha giúp sắp xếp các răng về đúng vị trí và tái tạo khớp cắn giúp bạn có được hàm răng đẹp, nụ cười hoàn hảo và một sức khỏe răng miệng tốt.

Có nhiều phương pháp niềng răng mà chúng ta có thể lựa chọn. Mỗi phương pháp đều có những ưu và nhược điểm riêng. Tùy vào tình trạng răng miệng, tính hình tài chính và nhu cầu của mỗi người mà bác sĩ chỉnh nha sẽ tư vấn và chỉ định phương pháp điều trị thích hợp nhất.

các phương pháp chỉnh nha niềng răng

Cấy ghép răng implant

Cấy ghép implant là giải pháp phục hồi lại cấu trúc của những răng đã bị mất bằng cách cấy trực tiếp một chân răng nhân tạo bằng kim loại vào xương hàm vị trí bị mất răng và sau đó gắn mão sứ lên trên để tạo thành một chiếc răng hoàn chỉnh.

Cấy ghép implant có niềng răng được không?

Bản chất của niềng răng là sử dụng những khí cụ chỉnh nha để tạo ra một lực kéo tác động liên tục lên răng, giúp chúng dịch chuyển về vị trí bạn mong muốn. Nên niềng răng không thể thực hiện cho hàm răng có cắm ghép implant.

Bởi vì khi thực hiện cấy ghép implant tức là bạn đã được cấy ghép vào xương hàm một chân răng giả và lực kéo để dịch chuyển răng của chỉnh nha niềng răng sẽ làm cho trụ implant lung lay.

Nhưng cũng còn tùy vào từng trường hợp cụ thể, để biết chính xác bạn nên đến phòng khám nha khoa để được các bác sĩ khám và kiểm tra cụ thể và cho bạn lời khuyên thích hợp nhất.

Hãy liên hệ ngay với Nha khoa Sài Gòn B.H tại địa chỉ:

+ Biên Hòa: 8-8B Nguyễn Ái Quốc, KP 6, P. Tân Tiến, BH, ĐN.

+Hố Nai : 439 Quốc Lộ 1A,KP 9, P. Tân Biên, Biên Hòa, ĐN

Để được khám và tư vấn miễn phí.

Xem thêm:

– Thẩm mỹ với niềng răng mắc cài sứ

Chỉnh nha niềng răng có đắt hay không?

Pin It

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *