Chỉnh nha niềng răng mặt trong mất khoảng bao lâu

Chào bác sĩ! Tôi muốn niềng răng, nhưng vì tính chất phải giao tiếp nhiều nên tôi muốn niềng răng mặt trong, với phương pháp này liệu tôi phải mất bao lâu để hoàn tất quá trình niềng răng thưa bác sĩ? Xin cảm ơn bác sĩ (ngalong…@gmail.com)

Tự tin hơn với phương pháp chỉnh nha niềng răng mặt trong

Trả lời

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Niềng răng mặt trong được đánh giá là phương pháp niềng răng mắc cài có tính thẩm mỹ cao nhất, nên đáp ứng được yêu cầu về thẩm mỹ trong khi niềng răng. Với những mắc cài mặt được gắn bên trong giúp bạn tự tin và thoải mái hơn.

Niềng răng mặt trong mất bao lâu?

Cũng như phương pháp niềng răng mặt ngoài, niềng răng mặt trong cũng sử dụng những mắc cài nhằm tạo ra một lực kéo để dịch chuyển các răng. Nên bạn cũng sẽ mất một khoảng thời gian từ 18 – 24 tháng để các răng hoàn thành quá trình dịch chuyển các răng. Với niềng răng mặt trong bạn cũng không cần bận tâm về việc chọn lựa loại mắc cài nào.

Tuy nhiên, thời gian niềng răng mặt trong còn tùy thuộc vào tình trạng răng miệng và nhiều yếu tố khác nên để biết chính xác với trường hợp của bạn niềng răng mặt trong mất khoảng bao lâu, hãy đến phòng khám nha khoa. Bác sĩ chỉnh nha sẽ khám và tư vấn cụ thể hơn cho bạn.

Tự tin hơn với chỉnh nha niềng răng mắc cài mặt trong

Về cơ bản với phương pháp này người đối diện không thể nhìn thấy các mắc cài, thích hợp cho những trường hợp có tính chất công việc phải giao tiếp nhiều. Tuy nhiên, lưỡi của bạn sẽ có chút khó chịu do những mắc cài gây ra, nhưng khi đã quen dần với sự hiện diện của những mắc cài thì cảm giác khó chịu đó sẽ không còn. Việc vệ sinh răng miệng cũng sẽ gặp khó khăn vì những mắc cài ở mặt trong răng.

Nếu còn có thắc mắc về niềng răng mặt trong hay những vấn đề răng miệng khác, xin vui lòng liên hệ với Nha khoa Sài Gòn B.H để được các bác sĩ chuyên khoa giải đáp cụ thể và chi tiết hơn.

Xem thêm:

Niềng răng mặt trong giá bao nhiêu tiền?

Pin It

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *