Có nên trồng răng giả sau khi mất răng không?

Việc trồng răng giả sau khi mất răng không những không ảnh hưởng đến sức khỏe mà nó còn khiến cho nhiều người có sức khỏe tốt hơn, xinh đẹp hơn.

Chi phí trồng răng implant giá bao nhiêu tiền?

Trồng răng giả sau khi mất răng nên hay không?

Răng thật khi vì một lý do nào đó mà không thể bảo tồn được thì bác sĩ sẽ chỉ định nhổ răng này để không ảnh hưởng đến các răng răng. Sau khi răng bị loại bỏ sẽ để lại 1 khoảng trống trên cung hàm, nếu không trồng răng thì các răng bên cạnh sẽ đổ nghiêng về phía răng bị mất, gây mất thẩm mỹ. Vì thế, bác sĩ nha khoa khuyên bạn nên trồng răng giả càng sớm càng tốt để tránh cũng như hạn chế tình trạng tiêu xương xảy ra.

Cấy ghép implant - phương pháp trồng răng hoàn hảo

Trồng răng là một quá trình tương đối phức tạp, đặc biệt là với phương pháp cấy ghép implant. Nếu bạn trồng răng thì nên lựa chọn phòng khám uy tín, chất lượng với đội ngũ bác sĩ giỏi, trang thiết bị hiện đại, đặc biệt phải có hệ thống vô trùng khử khuẩn. Sau khi làm răng, nếu thấy có bất thường như khó chịu, đau, nhai khó, ấn vào thấy nướu đau, hay cắn vào lưỡi và thành miệng… nên báo với bác sĩ để có hướng giải quyết sớm. Bạn cũng cần thực hiện vệ sinh răng miệng thật tốt sau khi trồng răng giả.

Xem thêm:

Pin It

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *