Điều trị hàm hô theo chuẩn nha khoa Châu Âu

Hàm hô không chỉ làm xấu gương mặt mà còn nói lên những bất thường trong sự phát triển của cấu trúc xương ngay hàm. Bởi thế, Nha Khoa Sài Gòn BH nhận định nếu như muốn chỉnh hàm bị hô thực sự triệt để và đạt chuẩn buộc phải thực hiện bằng kỹ thuật Nha Khoa chuyên sâu và phối hợp để vừa giải quyết được vấn đề chỉnh hình thẩm mĩ vừa bảo đảm hồi phục chức năng và tổ chức hàm mặt hoàn chỉnh.

1. Vì sao nên chỉnh hàm bị hô bằng kỹ thuật nha khoa?

Hàm hô không chỉ có một dạng & có thể không quá phức tạp. Có thể hô xương, hô răng, hoặc hô do cả xương & răng. Thậm chí vừa hô xương, hô răng & còn bị vẹo lệch rất phức tạp. Vì lí do đó, để sử dụng phương pháp chỉnh hàm bị hô như ý nhất, bắt buộc phải xác định rõ nguyên nhân khiến hàm bị hô là gì.

dieu-tri-ham-ho-theo-chuan-nha-khoa-chau-au

Nếu như bạn bị hô xương ngay hàm thì có thể điều chỉnh ở các thẩm mỹ viện bằng kĩ thuật phẫu thuật hô hàm một cách nhanh chóng. Nhưng trường hợp hàm răng hô, không phải do xương hàm hoặc đồng thời bị hô do cả xương & răng thì chỉ có thể chữa trị triệt để tại các Phòng khám nha hàm mặt hoặc địa điểm Nha Khoa lớn với đầy đủ các kỹ thuật niềng răng &  phẫu thuật chỉnh hàm hô chuyên sâu.

Phòng khám nha hàm mặt & các cơ sở Phòng khám nha chuyên sâu mới là cơ sở để bạn chỉnh hô hàm vừa đảm bảo thẩm mĩ vừa đề cao yếu tố chức năng. Chỉnh hàm hô đẹp & thẩm mỹ không thể phức tạp và quan trọng bằng việc phải duy trì chức năng chính của khuôn miệng và tổ chức xương ngay hàm.

2. Phẫu chỉnh hàm bị hô theo tiêu chuẩn quốc tế

Các chuyên gia có tiếng chỉnh hình chuyên sâu & các bác sĩ Nha Khoa hàng đầu Thế giới đều cho răng chỉnh hàm bị hô đạt tiêu chuẩn phải thỏa mãn cả hai nhân tố là: răng đẹp và xương ngay hàm hài hòa

Răng đẹp là khi có thế mọc song song với phương thẳng đứng, không gồ lồi hay chìa ra so với xương ngay hàm. đa số một số răng phải đều đặn với nhau, sát khít và tạo ra độ khum vòm chuẩn. Chỉnh hàm bị hô đạt theo chuẩn Quốc tế trước tiên phải giải quyết được nhu cầu này.

Xương ở hàm hài hòa là lúc hai hàm có tương quan địa điểm đúng, xương hàm trên ở ngoài xương ở hàm dưới. xương ngay hàm trên dưới phải tạo hình vòm miệng hài hòa với trán, mũi & má. do đó, chỉnh hàm hô được coi là đạt theo chuẩn Quốc tế khi đáp ứng được nhu cầu tiêp theo này.

Cả 2 nhu cầu đó vốn dĩ thuộc về nhiệm vụ chấn chỉnh của các công nghệ Phòng Nha chuyên sâu bao gồm niềng  răng và Phẫu thuật Phẫu thuật hàm mặt.

nho-rang-o-dau-tot-3

Nhận thức được đầy đủ & sâu sắc điều ấy, Nha khoa Sài Gòn Biên Hòa nhờ sự tham vấn của các chuyên gia hàng đầu chỉnh hình và chỉnh hình răng thuộc Bệnh viện Forsyth đã thực hiện tiếp nhận chuyển giao những thành tựu kỹ thuật mới nhất để ứng dụng vào điều trị cho người bệnh & quý khách tại trung tâm.

Đang có không ít trường hợp được chỉnh hàm hô thành công tại SG – BH, đạt tiêu chuẩn Phòng khám nha Quốc tế, được trực tiếp các chuyên gia cao cấp Forsyth kiểm định và công nhận là hiệu quả, thẩm mĩ, bảo đảm chức năng & an toàn vs bệnh nhân.

Nếu bạn cũng đang bị hô mà chưa rõ lí do và chưa hề biết nên điều trị tại vị trí nào, có thể liên hệ về Phòng nha Sài Gòn BH để các bác sĩ hàng đầu của trung tâm sẽ cố vấn và cho các bạn lời khuyên giúp chỉnh hàm hô triệt để và hiệu quả nhất.

Pin It

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *