Giá trồng răng bằng phương pháp implant bao nhiêu tiền

Phương pháp phục hình trồng răng implant với chi phí luôn cao hơn các biện pháp phục hình răng khác. Vì áp dụng biện pháp này đòi hỏi bác sĩ có chuyên môn cao, sử dụng thiết bị y tế tiên tiến nhất và đặc biệt trụ implant và răng sứ cao cấp nên dẫn đến giá thành chênh lệch rất nhiều phương pháp trồng răng khác.

rang-su-implant-bao-nhieu-tien

Ngày nay với trồng răng implant ở các nha khoa có sự chênh lệch nhau nhưng mức giá chênh lệch nhau không đáng kể nhưng sẽ là điều mà các khách hàng lo lắng khi lựa chọn.

Đối với biện pháp trồng răng sứ thì chi phí trồng phụ thuộc vào vị trí răng cần phục hình. Cụ thể như chi phí trồng răng cửa bao giờ cũng đắt hơn răng hàm vì nó đòi hỏi yêu cầu chính xác và thẩm mỹ cao.

cau-rang-4 phuong-phap-trong-rang-implant

Còn chi phí trồng răng implant giá bao nhiêu? thì còn tùy thuộc rất lớn vào loại trụ implant mà bạn lựa chọn với răng sứ nên mức giá sẽ hoàn toàn khác nhau. Cho nên tùy thuộc vào tình trạng răng miệng của bạn mà bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn cách chọn phục hình răng phù hợp nhất.

Như đã nói ở trên, để biết chi phí trồng răng implant giá bao nhiêu một cách chính xác thì bạn cần cần xác định mình sẽ chọn loại implant và loại răng sứ nào

– Về implant thì hiện nay có nhiều loại như implant Straumann (Thủy Sỹ), loại Implant Nobel (Mỹ), tiếp theo là Implant Bihorion (Mỹ), Implant Kontact (Pháp), Implant Biogennesis (Hàn Quốc), Implant Osstem (Hàn Quốc) và Implant Dentium (Hàn Quốc).

– Về răng sứ thì có răng sứ kim loại và răng sứ không kim loại.

Để biết thêm thông tin chi tiết rõ hơn bạn có thể tham khảo qua bảng giá chi tiết trồng răng  qua liên kết sau:

http://trongrangimplant.net/chi-phi-trong-rang-gia-het-bao-nhieu-tien/

Những lưu ý khi chọn nha khoa trồng răng giá tốt

Nhiều khách hàng vì tâm lý thấy chi phí thấp nên khi lựa chọn địa chỉ nha khoa chỉ tập trung tìm hiểu về chi phí việc trồng răng bao nhiêu tiền? mà không quan tâm đến cơ sở vật chất, quy trình, vật liệu cấy ghép, đội ngũ bác sĩ và chế độ bảo hành. Do đó để biết chính xác về chi phí cũng như dịch vụ tại nhà khoa bạn chọn lựa nên đến trực tiếp các trung tâm để được giải đáp và tư vấn cụ thể nhất. 

Xem thêm:

Ưu điểm cấy ghép răng implant

Vì sao nên lựa chọn cấy ghép implant

Pin It

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *