Giải đáp thắc mắc bị mất 2 chiếc răng liền kề nhau thì làm sao

Thưa bác sĩ Phòng khám nha mong bác sĩ Phòng Nha giải đáp giúp em bây giờ em bị mất hai chiếc răng liên tục nhau do sâu răng nên phải nhổ bỏ đi thì giờ nên thực hiện phương pháp trồng răng giả nào tốt nhất cho trường hợp của em để đảm bảo khả năng ăn nhai cũng như là tính thẩm mĩ của răng giảm thiểu các dấu hiệu răng hàm sau lúc bị mất răng.

Lời Trước tiên chúng tôi Cảm ơn bạn đã để ý gửi câu hỏi tới chúng tôi theo việc bị mất Hai răng liên tục nhau thì nên biết làm thế nào chúng mình xin giải đáp chi tiết như sau:

mat-2- rang-lien-tiep

Việc mất răng dù bất kì ở vị trí nào thì đểu tác động tới sức khỏe của bạn & sức răng hàm mặt. vì thế khi thực hành trồng răng giả cần nên chọn lựa biện pháp trồng răng cho thích hợp.

khi bị mất răng phương pháp khắc chế duy nhất nên kỹ thuật đây là phục hồi lại răng bằng cách càng đảm bảo càng tốt. Trồng răng cần thỏa mãn được nguyên tố phục hòi cái răng có cấu giống như cái răng thật, để không tạo ra những xáo trộn bất thường cho răng hàm.

Ví như có Thế nên trồng răng khôi phục được cả thân răng & chân răng là tối ưu nhất. do vậy giải pháp cấy ghép Implant sẽ hữu ích nhất cho mọi người trong tình huống bị mất 2 cái răng kề nhau này.

Phương pháp làm khít răng thưa hiệu quả

Bị mất hai cái răng kề nhau thì chữa thế nào?

Và trường hợp cụ thể như của bạn ví như 1 chiếc vẫn còn chân răng thì chỉ cần nhổ chân răng để phục hình là được. Tương ứng với Hai răng mất là 2 trụ Implant và hai thân răng. Đó là chỉ định bảo đảm nhất bạn có thể dùng.

Trong tình trạng kinh phí giới hạn, bạn hãy áp dụng một số tiêu chí trụ Implant phối hợp vs cầu răng. tuy nhiên, lúc áp dụng hướng phục hình này, bạn buộc nên biết mài bớt 1 cái răng bên cạnh răng mất mới thực hiện được. giải pháp này thường xâm lấn đến cấu tạo thật của răng và độ bền không cao.

Do đó, phương pháp tối ưu nhất khi bị mất 2 chiếc răng kề nhau thì chữa thế nào, bạn cần dùng để điều trị là nhổ chân răng còn sót ngay sau đó cắm hai Implant để trồng lại Hai răng.

Implant có chất lượng hơi tốt, tuy chưa thể so sánh được vs răng thật nhưng cũng gần được như răng thật và tốt hơn Đa số những loại phục hình khác. Implant có chức năng thay thế như các tiêu chí răng thật, đảm bảo ăn nhai hoàn toàn bình thường và có thể hạn chế được hiện trạng tiêu xương chân răng hiệu quả.

Nếu như muốn được bác sỹ giải đáp cụ thể xét theo câu hỏi bị mất 2 chiếc răng kề nhau thì chữa thế nào cũng như các vấn đề thẩm mĩ răng khác, bạn nên cơ sở xét theo những điều sau để được tư vấn tận tình. Rất cảm ơn bạn bạn đã quan tâm tới dịch vụ!

Pin It

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *