Hô hàm trên niềng răng có được không?

Thưa bác sĩ! Em bị hô, hàm răng trên chìa ra phía trước trông rất xấu, chỉnh nha niềng răng có điều trị triệt để trường hợp của em không và chi phí điều trị hết bao nhiêu ạ? Xin cảm ơn bác sĩ! (linhxin…@gmail.com)

Chỉnh nha niềng răng điều trị thưa có đau không?

Trả lời!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Chỉnh nha niềng răng không chỉ là phương pháp khắc phục tình trạng hô hàm trên mà nó còn là giải pháp cải thiện hiệu quả khuyết điểm của hàm răng móm, vẩu, mọc lệch,…

Bản chất của niềng răng là sử dụng lực kéo từ những khí cụ niềng răng gắn lên răng để dịch chuyển các răng từ từ về đúng vị trí, giúp bạn có hàm răng đều đẹp, gương mặt cân đối và khớp cắn hoàn hảo đảm bảo cho việc ăn nhai được tốt hơn. Sức khỏe răng miệng cũng sẽ được cải thiện đáng kể sau khi niềng răng.

Chỉnh nha niềng răng thẩm mỹ

Với trường hợp hô hàm trên do răng thì hoàn toàn có thể áp dụng phương pháp niềng răng để cải thiện tình trạng hô của mình.

Niềng răng hô hàm trên bao nhiêu tiền?

Chi phí niềng răng hô phụ thuộc vào tình trạng răng miệng, mức độ hô của các răng và phương pháp niềng răng và loại mắc cài mà bạn chọn. Bên cạnh đó, chi phí niềng răng còn bao gồm các chi phí phát sinh như chi phí đặt mini implant và chi phí điều trị các bệnh như sâu răng, viêm nướu, nha chu, viêm tủy,.. (nếu có)

Để biết chính xác về tình trạng của mình và chi phí điều trị cụ thể, bạn hãy đến phòng khám nha khoa bác sĩ chuyên về chỉnh nha sẽ khám và tư vấn cụ thể hơn cho bạn.

Phòng khám Nha khoa Sài Gòn B.H

Với đội ngũ bác sĩ được đào tạo bài bản, chuyên sâu tại ĐH Y Dược Tp.HCM, đã hoàn thành các khóa tu nghiệp ở nước ngoài và có hơn 10 năm kinh nghiệm về chỉnh nha niềng răng. Cùng với các trang thiết bị máy móc hiện đại bậc nhất, đảm bảo sẽ mang lại cho bạn kết quả khiến bạn hài lòng nhất.

Nếu có bất kỳ thắc mắc về niềng răng và các vấn đề răng miệng hãy liên hệ với Nha Khoa Sài Gòn B.H để được giải đáp cụ thể hơn.

Thân chào bạn!

Xem thêm

chỉnh nha niềng răng hết bao nhiêu tiền

lợi ích của việc chỉnh nha niềng răng

Pin It

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *