Khi nào thì niềng răng không hiệu quả

Khi răng bạn gặp một trong những trường hợp sau: hô, móm, khấp khểnh, mọc lệch thì bạn thể áp dụng phương pháp niềng răng để giúp răng bạn thêm thẩm mỹ hơn. Thế nhưng, có nhiều trường hợp mà niềng răng không mang lại hiệu quả như ý, vậy thì khi nào thì niềng răng không hiệu quả, điều này sẽ được bật mí trong bài viết sau đây.

1. Khi hô móm do xương ngay hàm

Niềng răng chỉ có công dụng làm dịch chuyển một số răng để sắp đặt lại đúng ý muốn và mục đích của bac sĩ và người đi niềng răng. Không những thế niềng răng chẳng thể tác động đến xương ở hàm để điều chỉnh.

Do đó, nếu như những đối tượng có xương hàm phát triển vượt bậc và đưa ra quá tỷ lệ quy định gây hô vẩu thì chẳng thể dùng kỹ thuật niềng răng để trị được vì không hiệu quả.

Khi nào thì niềng răng không hiệu quả

2. Khi răng & xương ở hàm yếu

Có những đối tượng đặc biệt với nền răng và xương yếu, thể tích không bảo đảm nên không thể đáp ứng được yêu cầu di chuyển theo lực của mắc cài. Khi đó, việc mang mắc cài trên răng & chịu lực kéo trở thành gánh nặng đối với răng và xương ngay hàm.

Nếu có di chuyển răng được thì cũng rất khó để bảo tồn kết quả niềng chỉnh. Vì trong khi ăn nhai những răng bị lực nhai tác động sẽ lại xô lệch như cũ, bạn có thể tham khảo răng yếu có cần niềng không để hiểu biết hơn.

nieng-rang-1-ham-co-dmang-lai-hieu-qua-khong

3. Khi công nghệ niềng răng không đảm bảo

Ngay cả với những đối tượng thông thường vốn có thể niềng răng được nhưng điều trị vẫn K mang lại thành tích. Đó là thời điểm kỹ thuật niềng răng không thực sự bảo đảm. điều ấy một phần do Bác sĩ quyết định. Vì nha sĩ chính là người bị bệnh trực tiếp tại những động tác kĩ thuật cụ thể.

Với bất cứ độ chênh lệch nào của răng muốn khắc phục triệt để, các bạn nên liên hệ về Nha Khoa Sài Gòn BH, các bác sĩ sẽ tư vấn chi tiết nhất cho bản thân bạn.

Pin It

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *