Làm răng cấm giá bao nhiêu?

Bạn Hùng Lê hỏi: “Tôi đã mất 4 răng cấm liên tiếp nhau và đang dùng răng tháo lắp nhưng ăn nhai không tốt. Giờ muốn trồng răng cố định cho các răng hàm này. Bác sĩ vui lòng tư vấn giúp tôi: Trồng răng hàm bằng cách gì và sử dụng có tốt không? Trồng răng số 7 giá bao nhiêu?

Chức năng chính của răng cấm đó là ăn nhai, do đó, lúc trồng răng hàm thì yếu tố quan trọng nhất đấy là ăn nhai khỏe, dùng lâu dài và thuận tiện. Thạc sĩ – Bác sĩ Thân Trọng Nguyên công tác tại Peace Dentistry sẽ tư vấn chi tiết 2 phương pháp trồng răng hàm cố định ưu việt nhất hiện nay:

Xem thêm: trồng răng số 6

Trồng răng số cấm bằng cắm implant:

Trồng răng số 6 bằng cách trồng răng implant như thế nào?

Đầu tiên, bác sĩ tiến hành cấy trụ Implant vào xương hàm, trụ Implant có chất liệu là titanium sinh học sẽ tích hợp vào xương hàm như một chân răng thật và sẽ tồn tại chắc chắn trọn đời ở vị trí này. Sau đó, bác sĩ tiến hành cố định răng sứ lên trên trụ Implant.

Như vậy, răng hàm được khôi phục cả thân, chân răng và tồn tại trọn đời.

 
Video mô phỏng quy trình trồng răng Implant tại Peace Dentistry

Hiệu quả sau lúc trồng răng implant răng hàm:

Cắm implant là cách trồng răng hiện đại và tốt nhất hiện nay với hiệu quả vượt trội:

– Ăn nhai và cảm giác ăn nhai hoàn toàn như răng thật: ăn nhai vô cùng khỏe (không phải kiêng các loại thức ăn cứng, dai), cảm giác nhai tốt.

– Răng Implant sở hữu thời gian sử dụng là trọn đời, 1 khi đã trồng răng implant thì chúng ta hoàn toàn yên tâm ăn uống mà không sợ răng gặp sự cố. (Nha Khoa Peace bảo hành trọn đời với trồng răng implant)

– Thẩm mỹ cao, giống như răng thật

– Răng Implant phòng ngừa tiêu xương hàm do mất răng do đó ngăn chặn triệt để các hiện tượng: tụt nướu, xô lệch răng kế cận hay hóp má lúc về già.

Trước – sau 1 ca trồng implant 2 răng hàm tại Peace Dentistry: chức năng ăn nhai khỏe như răng thật trọn đời, thẩm mỹ cao

Trồng răng cấm bằng phương pháp bắc cầu răng sứ:

Trồng răng sứ cho răng hàm hay các răng khác thì đều có nguyên tắc: răng mất được khôi phục bằng cách dùng các răng kề cận để làm cầu cho những răng mất. Bác sĩ sẽ mài 2 răng thật cận kề những răng mất. Sau đó, cố định 1 chuỗi các mão răng sứ liên kết lên 2 răng đã được mài. Răng đã mất được khôi phục. Với tình trạng mất 2, 3 răng hoặc nhiều hơn thì cũng được làm tương tự, cũng chỉ dùng 2 thật kế cận để làm cầu.

 
Mô phỏng các bước trồng răng sứ bắc cầu cho răng hàm

Hiệu quả sau khi trồng răng số 7 bằng cách trồng răng sứ:

– Ăn nhai khỏe và tiện, với những răng sứ tốt thì khả năng chịu lực từ 480 – 1800 Mpa, trong khi khả năng chịu lực của răng thật là 250 Mpa.

– Sử dụng từ 10 tới 20 năm hoặc lâu hơn tùy vào dòng răng sứ

– Hình thể và màu sắc như răng thật.

Tuy nhiên, trồng răng hàm hay trồng răng nói chung với cách trồng răng sứ có 2 nhược điểm: buộc phải mài răng cận kề và không sử dụng trọn đời như cắm implant.

Câu hỏi mà quý khách thường quan tâm: Việc mài những răng kế cận để làm cầu khi bắc cầu răng sứ có làm suy giảm tuổi thọ, sức khỏe hay sức nhai của các răng thật này không?

Trả lời: Việc mài răng hay trồng răng sứ hoàn toàn không làm suy giảm sức khỏe, sức nhai hay tuổi thọ của những năng này nếu bác sĩ thực hiện đúng chuyên môn và chất liệu sứ đảm bảo chất lượng.

Trước – Sau trồng răng sứ Titanium cho răng hàm: Răng ăn nhai khỏe, thẩm mỹ cao sử dụng trên 10 -15 năm

Đọc thêm: chi phi trong rang su

Trồng răng hàm bao nhiêu tiền?

Chi phí trồng răng số 6 trong trường hợp sử dụng cách cấy ghép implant:

Cấy ghép răng implant là cách trồng răng giả ưu việt và hiện đại nhất. Do đó, Giá trồng răng implant cũng cao hơn những phương pháp khác. Chi phí cắm implant phụ thuộc vào số lượng trụ Implant cần phải trồng và loại trụ Implant.

Vậy, chúng ta phải trồng bao nhiêu trụ Implant khi mất 1, 2 răng hoặc rộng rãi hơn ?

Khi mất 1, 2 răng chúng ta chắc chắn sẽ trồng 1, 2 trụ Implant. Nhưng khi mất 3, 4 răng hoặc hơn thì chúng ta vẫn có thể chỉ cần phải trồng từ 2 trụ Implant. Sau đó, gắn cố định một chuỗi cầu răng sứ liên kết lên 2 trụ Implant này.

Chi phí trồng răng số 7 nếu sử dụng phương pháp trồng răng sứ:

Trồng răng sứ có giá tiền tương đối phải chăng và thích hợp với phần lớn mọi người. Tại Peace Dentistry có các loại răng sứ cao cấp, chính hãng sở hữu nguồn gốc từ Đức với giá từ 1.500.000đ – 4.400.000đ trên một răng, bảo hành từ 7 – 15 năm. (giá tiền chỉ mang tính chất tham khảo).

Khách hàng có bất cứ câu hỏi nào liên quan tới bệnh lý nha khoa hoặc thẩm mỹ nha khoa có thể gọi hotline 0978 563 565 (Phục vụ 24/7)

– Qua Email: peacedentistry@gmail.com

– Facebook: facebook.com/PeaceDentistry

Bác sĩ chuyên khoa của nha khoa tot tai sai gon sẽ phản hồi ngay hoặc chậm nhất sau 6h!

Pin It

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *