Những ai không đủ điều kiện trồng răng implant

Đối với giải pháp cấy ghép răng implant được biết đến là biện pháp làm răng giả có nhiều ưu điểm nổi bật mang lại cho bạn chiếc răng giả hoàn chỉnh như răng thật. Tuy nhiên đối với giải pháp này được áp dụng cho một số đối tượng nhất định , còn một số đối tượng thì không đủ điều kiện cần qua tư vấn của bác sĩ vậy đối tượng nào không thực hiện trồng răng implant được cùng tham khảo qua thông tin chia sẻ sau đây.

hoi-mieng-11

Cũng như các bạn được biết rằng giải pháp trồng răng implant là kỹ thuật làm răng giả tiên tiến có nhiều ưu điểm vượt trội đối với giải pháp này được áp dụng cho tất cả những trường hợp bị mất răng tuy nhiên đối với một số đối tượng cũng không có thể áp dụng được phương pháp điều trị. Thường thì giải pháp này được áp dụng cho những đối tượng có xương hàm ổn định đủ khỏe mạnh để thực hiện nâng đỡ và ghép trụ implant được thành công. Người có đủ điều kiện sức khỏe không mắc các bệnh tim mạch, thần kinh…

+ Những ai không đủ điều kiện trồng răng implant

– Với bị bệnh tim mạch, thần kinh không ổn định..: Đối với tình trạng sức khỏe này của bệnh nhân không ổn định trong ca cấy ghép implant sẽ gây ảnh hưởng đến sự thành công ca cấy ghép, gây tổn thương sức khẻo bệnh nhận.
– xương hàm không đủ khỏe: xương hàm đóng vai trò quan trọng nâng đỡ trụ implant cho nên không đủ điều kiện sẽ không thể trồng răng implant được mà phải tiến hành ghép xương hàm mới có thể thực hiện được.
– Phụ nữ đang mang thai: Với phụ nữ trong giai đoạn đang mang thai cần chăm sóc bảo vệ sức khỏe và với ca cấy ghép implant có sử dụng thuốc tê nên sẽ gây ảnh hưởng tới sức khẻo của mẹ và bé cho nên cần phải tham khảo ý kiến bác sĩ khi có nhu cầu thực hiện.

lam-rang-su
– Trẻ em dưới 16 tuổi: trẻ em trong giai đoạn này xương hàm đang phát triển chưa ổn định cho nên cấy ghép implant không được ổn định sẽ dẫn đến đào thải hoặc là bị xô lệch.

Trên đây là những thông tin về đối tượng không nên áp dụng giải pháp trồng răng implant nếu bạn có nhu cầu tốt nhất nên đến trung tâm nha khoa để được bác sĩ tư vấn cụ thể nhất cho bạn.

Pin It

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *