Những điều bạn cần biết về niềng răng không mắc cài invisalign

Nếu để chọn ra phương pháp niềng răng nào mang tính thẩm mỹ cao thì niềng răng không mắc cài invisalign sẽ được các nha khoa và bệnh nhân đã được trải nghiệm sẽ lựa chọn ngay. Vậy tại sao mọi người lại đề cao phương pháp niềng răng này thì hãy theo dõi bài viết dưới đây để được hiểu rõ hơn nhé!

Trường hợp áp dụng niềng răng không mắc cài:

Chỉnh nha không mắc cài invisalign là một trong những công nghệ niềng răng tiên tiến nhất hiện nay giúp định hình các vị trí của răng cho đều khít trên cung hàm. Invisalign sử dụng các khay trong suốt để định hình và thay đổi răng từ từ. Khay được thiết kế trùng khớp với khuôn răng nên khi đeo vào răng, khay không chỉ gắn chặt mà còn tạo ra lực để răng di chuyển.

Với kỹ thuật hiện đại trong nha khoa, chỉnh nha không mắc cài invisalign được áp dụng cho tất cả các trường hợp sau:

– Răng hô, móm
– Răng mọc lệch lạc, khấp khểnh
– Răng thưa hay răng mọc chen chúc
– Sai lệch khớp cắn nhẹ

nieng-rang-khong-mac-cai-co-uu-diem-gi

Cùng tham khảo những ưu điểm của niềng răng không mắc cài

Những lí do vì sao bạn nên chọn niềng răng không mắc cài invisalign

– Tính thẩm mỹ

Về tính thẩm mỹ có thể nói niềng răng invisalign là một trong những phương pháp hàng đầu trong các phương pháp chỉnh nha.Các khay niềng răng vô hình sẽ ôm sát các mặt răng, bởi vậy, khi nhìn từ ngoài vào không thể phát hiện được bạn đang niềng răng, đảm bảo tính thẩm mỹ cao.

– Sử dụng linh động hơn

Khác hẳn với phương pháp niềng răng mắc cài trước đây sử dụng mắc cài cố định nên sẽ ảnh hưởng đến việc vệ sinh làm gây ra nhiều bệnh răng miệng trong quá trình niềng răng thì niềng răng Invisalign ngược lại là bạn có thể tháo ra và lắp vào dễ dàng trong vài giây khi bạn đã quen nên rất tiện lợi cho việc vệ sinh, chải răng.

Việc này sẽ khá tiện dụng cho bạn vì không cần thường xuyên hẹn gặp bác sĩ định kì mà chỉ cần tuân thủ các chỉ định mà bác sĩ đã đề ra.

– Đảm bào an toàn

Khay invisalign được chế tạo từ vật liệu nhựa nha khoa có độ đàn hồi cao, do đó, so với mắc cài là khi chỉnh nha bằng Invisalign, gần như bệnh nhân không bao giờ gặp phải tình trạng khẩn cấp như sút mắc cài, hoặc dây dài ra đâm vào má gây nhiệt miệng, lở miệng.

diem noi bat cua nieng rang invisalign

– Mang tính hiệu quả cao

Chỉnh nha không mắc cài invisalign có thể điều trị được tất cả các trường hợp răng xấu mà trước kia chỉ có thể thực hiện niềng răng mắc cài.

– Thời gian niềng răng invisalign

Vấn đề thời gian hoàn thành quá trình niềng răng của khay Invasilign đang là một vấn đề được nha khoa cũng như nhiều bệnh nhân quan tâm. Thông thường thì thời gian để hoàn tất quá trình này là từ 1 đến 2 năm.

Tổng số khay niềng trong một bộ khay niềng răng invisalign & eCligner có thể lên đến trên 20 khay với mỗi khay sẽ được sử dụng trong vòng hai tuần. Đến một thời điểm nhất định, sẽ phải thay khay niềng răng trong suốt tiếp theo để tiếp tục tăng lực kéo răng. Mỗi khay niềng đại diện cho một lần chỉ định tăng lực, tương đương với trong niềng răng mắc cài.

Bài viết trên đây đã cho ban thấy được những thông tin cực kì hữu ích về niềng răng invisalign. Vậy bạn còn abwn khoăn gì nữa mà không chọn ngay phương pháp có tính thẩm mỹ và an toàn cực cao này. Hãy đến ngay Nha Khoa Sài Gòn BH để được tư vấn và đăng kí áp dụng phương pháp niềng răng này nhé!

Bảng giá niềng răng invisalign : http://nhakhoasaigonbh.com/cong-nghe-nieng-rang-invisalign-tieu-chuan-quoc-te

Pin It

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *