Những đối tượng cần ghép xương trước khi cấy ghép implant

Trong lĩnh vực phục hình răng thì phương pháp cấy ghép implant là giải pháp tốt nhất có thể phục hình và tái tạo tất cả các trường hợp bị mất răng một cách tốt nhất.Nhưng để thực hiện phương pháp này yêu cầu bệnh nhân phải có hệ thống xương hàm đạt tiêu chuẩn mới có thể sử dụng phương pháp này, nếu xương hàm không đủ tiêu chuẩn bắt buộc phải sữ dụng một phương pháp hỗ trợ đó là ghép xương thì mới có thể sử dụng phương pháp cấy ghép implant.

giai-dap-thac-mac-trong-rang-implant-co-nguy-hiem-khong-1

Cấy ghép implant

Những đối tượng nào cần ghép xương?

Những đối tưởng phải sử dụng phương pháp ghép xương là những người muốn phục hồi răng bằng phương pháp cấy ghép implant mà có cấu trúc xương hàm không đạt chuẩn.

Trường hợp những những bệnh nhân mất răng và sử dụng hàm tháo lắp để tái tạo răng giả nhưng phương pháp này không thể ngăn chặn tình trạng tiêu xương vì thế nếu bệnh nhân muốn phục hình răng implant bắt buộc phải ghép xương để phục phần xương bị thiếu hụt trong khoản thời gian từ 3 đến 6 tháng rùi mới có thể cấy ghép implant.

Trường hợp các bệnh nhân bị mắc các bệnh răng miệng như nha chu, viêm nhiễm tủy, nướu…dẫn tới mất răng và tiêu xương khiến xương hàm không còn đủ số lượng để làm implant bình thường nữa cần phải được cấy xương thì mới đủ tiêu chuẩn để làm implant.

Trên đây là những trường hợp cần phải sử dụng phương pháp ghép xương.Nếu có bất kì thắc mắc nào về phương pháp ghép xương bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua hotline 0943.563.565 chúng tôi có thể giải đáp tất cả thắc mắc cho bạn.

Pin It

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *