Những giá trị mà niềng răng invisalign mang đến cho bạn

Niềng răng Invisalign được xem là một trong những phát minh khá quan trọng trong ngành nha. Không chỉ mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ cho người dùng mà niềng răng Invisalign còn giúp bạn cảm thấy tự tin, thoải mái hơn trong suốt quá trình niềng răng. Vậy những giá trị mà niềng răng invisalign mang đến cho bạn là gì, thì hãy tham khảo bài viết sau đây nhé!

1. Khay Invisalign khó bị phát hiện khi niềng răng

Nói về niềng răng ai cũng lo ngại việc giao tiếp với người khác không được lịch sự bởi vì các mắc cài gây sự chú ý với người đang giao tiếp. Chưa kể bạn sẽ mất đi luôn nụ cười tự nhiên vốn có của bạn.

Vì vậy, đến lúc có sự xuất hiện của khay niềng invisalign có đô trong suốt cao, giúp bạn giải quyết những lo lắng ở trên.

nieng-rang-invisalign-mang-tinh-tham-my-cao

Niềng răng Invisalign sẽ giúp bạn sẽ không cảm thấy e ngại khi cười nói, giao tiếp. Quy trình niểng răng sẽ không còn quá nặng nề như trước lúc đó, vì dù niềng hay không thì bạn cũng không cảm thấy có sự vất vả nào mà răng vẫn di chuyển tốt, thẩm mỹ.

2. Không phải nhổ răng phía ngoài

Khi niềng răng mắc cài, rất nhiều khả năng bạn nên nhổ răng số 4 cả 2 bên. Khoảng trống sau nhổ răng này chỉ được làm khít sau một khoản thời gian dài răng di chuyển. Thường thì nhanh nhất cũng cần sau 6 tháng tới 1 năm. Trong thời gian này, bạn vừa thấy vướng víu với mắc cài lại vừa bị khoảng trống nhổ răng “ám ảnh” vì bị mất thẩm mỹ.

Điều này trái ngược với niềng răng Invisalign, nếu như phải nhổ răng thì cái răng bị nhổ là răng khôn. Răng này nằm ở phía trong nên sau lúc nhổ hoàn toàn sẽ không làm ảnh hưởng đến thẩm mĩ của khuôn miệng. Hơn nữa, nhổ răng khôn lại đem tới cho bản thân bạn nhiều lợi ích hơn vì trong nhiều tình trạng, các bác sĩ Nha Khoa Sài Gòn BH vẫn khuyên đừng nên duy trì răng khôn để tránh 1 Vài vấn đề bệnh lý.

>> Xem  thêm về giá niềng răng tại Nha Khoa Sài Gòn BHhttp://nhakhoasaigonbh.com/chi-phi-chinh-nha-nieng-rang-tham-my-gia-bao-nhieu-tien

3. Đeo hàm duy trì sau niềng răng

Về việc đeo hàm duy trì sau niềng răng thì bạn hay yên tâm vì khay Invisalign cũng là hàm duy trì nên bạn không phải đeo hàm duy trì. Khi răng đã đều đặn, bạn chỉ phải đeo thêm 1 khay định hình để ổn định tình trạng răng sau niềng là có thể kết thúc điều trị. Cho nên dù đeo duy trì thì cũng không ảnh hưởng gì đến sinh hoạt, ăn uống hàng ngày.

nieng-rang-invisalign-mang-tinh-tham-my

Đeo hàm duy trì trong suốt sẽ không làm bạn mất tự tin trong giao tiếp

4. Hiệu quả chỉnh nha cao

Phươn pháp niềng răng Invisalign tiên tiến nhất đã có thể đem lại hiệu quả vượt trội hơn nhiều so với trước kia. Nhiều trường hợp dùng niềng răng Invisalign còn có thể mang tới hiệu quả cao hơn so vs mắc cài. Phạm vi những đối tượng chữa trị mà Invisalign có thể đảm đương cũng được mở rộng hơn, vs nhiều tình huống khó & phức tạp.

Đó là thực tế chỉnh nha Invisalign đã có thể đạt được tại Nha khoa Sài Gòn B.H, khiến người dùng và người bị bệnh rất yên tâm và hài lòng.

Nếu bạn lựa chọn phương pháp niềng răng và muốn được chữa trị của Bác sĩ chuyên sâu của Nha Khoa Sài Gòn Bh thì có thẻ liên hệ trực tiếp tại Nha Khoa Sài Gòn BH để được đặt lịch khám nhé.

Tiếp theo Bảng giá niềng răng invisalign

 

Pin It

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *