Niềng răng 1 hàm có đmang lại hiệu quả không

Ở tình trạng răng hàm trên bị mọc nghiêng hoặc chen chúc, nên muốn niềng răng 1 hàm trên thì hãy xem những thông tin sau đây, để biết được niềng răng 1 hàm có tốt không nhé!

Hiện nay, vấn đề niềng răng 1 hàm có được không và mang lại hiệu quả ra sao đang là một vấn đề làm nhiều bạn quan tâm. Với điều này, Nha khoa Sài Gòn BH có không ít bệnh nhân được chỉ định niềng răng 1 hàm mà vẫn có hàm răng đều đẹp như ý.

nieng-rang-1-ham-co-dmang-lai-hieu-qua-khong

Niềng răng là phương pháp mà bác sĩ sẽ sử dụng các khí cụ như mắc cài, dây cung, khay niềng răng để đưa răng về vị trí mong muốn. Sau khi kết thúc quá trình niềng răng, hàm răng của bạn sẽ đều đẹp và đảm bảo chuẩn tỉ lệ khớp cắn. Vì vậy, các bác sĩ luôn chỉ định bạn niềng răng cả 2 hàm để hiệu quả chỉnh nha được cao nhất.

Niềng răng 1 hàm được áp dụng khi hàm răng còn lại của bạn phải đạt tỉ lệ chuẩn về khớp cắn sau khi đã niềng răng. Các răng đều đặn, không bị lệch lạc, chen chúc.

Nếu tình trạng bạn răng hàm trên bị mọc nghiêng, mọc chen chúc. Điều này có thể do răng quá to hoặc kích cỡ xương hàm nhỏ không đủ chỗ cho răng mọc, răng buộc phải mọc lệch đi hoặc mọc chen chúc gây mất thẩm mỹ.

Các răng hàm dưới mọc đều, bình thường tuy nhiên để biết tỉ lệ 2 hàm răng có đạt được khớp cắn chuẩn sau khi đã niềng răng 1 hàm hay không thì bạn cần đến thăm khám trực tiếp bác sĩ, sau khi thăm khám bác sĩ sẽ chỉ định bạn niềng răng 1 hàm có được không

nieng-rang-tai-nha-khoa-sai-gon-bh

Nếu bạn điều trị tại Nha khoa Sài Gòn BH bác sĩ sẽ chỉ định bạn đeo các khí cụ để nong rộng khung xương, tránh tình trạng phải nhổ răng sau đó kết hợp đeo khí cụ là mắc cài để đưa răng về vị trí mong muốn.

Đối với trường hợp răng mọc nghiêng, chen chúc như của bạn Minh Châu, việc thực hiện niềng răng mắc cài là phương pháp tốt nhất. Nếu lo ngại về vấn đề thẩm mỹ, bạn có thể chọn niềng răng mắc cài sứ, mắc cài pha lê hay mắc cài mặt trong.

Nếu bạn muốn biết ở tình trạng bạn đang mắc phải có thể niềng răng 1 hàm có được không, bạn đừng lo sợ gì mà hãy liên hệ ngay với Nha khoa Sài Gòn BH để được các bác sĩ tư vấn tận tình nhất.

Pin It

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *