Niềng răng tháo lắp chi phí khoảng bao nhiêu tiền?

Phương pháp chỉnh nha niềng răng tháo lắp là biện pháp nắn chỉnh răng đơn giản, có thể tháo lắp một cách dễ dàng với hiệu quả cao. Vậy chi phí điều trị khoảng bao nhiêu?

Chỉnh nha niềng răng không mắc cài invisalign

Thế nào là niềng răng tháo lắp?

Niềng răng tháo lắp giúp nắn chỉnh, sắp xếp các răng về đúng vị trí bằng cách sử dụng những khí cụ có thể tháo lắp một cách dễ dàng.

Vì có thể tháo lắp mang lại cho bạn cảm giác thoải mái và dễ chịu, việc ăn uống và vệ sinh răng miệng cũng đơn giản và dễ dàng hơn.

Niềng răng tháo lắp invisalign sử dụng những khay niềng trong suốt để dịch chuyển răng, đã được chứng minh là mang lại hiệu quả cao khi điều trị những lệch lạc của răng miệng. Hiên nay có hơn 3 triệu người trên toàn thế giới đã sử dụng và họ rất hài lòng với kết quả mang lại.

Niềng răng tháo lắp khoảng bao nhiêu tiền?

Chi phí niềng răng tháo lắp thường phụ thuộc rất nhiều vào tình trạng răng miệng của bạn và giá niềng răng ở mỗi nha khoa là một khác nên không thể đưa ra một mức giá chính xác. Bạn hãy đến trực tiếp phòng khám nha khoa sẽ được tư vấn cụ thể hơn. Mức giá niềng răng tháo lắp tham khảo tại Nha khoa Sài Gòn B.H từ 60 – 95 triệu đồng.

Đội ngũ bác sĩ giỏi, có hơn 10 năm kinh nghiệm chỉnh nha niềng răng, cùng với những trang thiết bị hiện đại Nha khoa Sài Gòn B.H cam kết mang lại cho quý khách dịch vụ niềng răng với chất lượng tốt nhất.

Xem thêm

Chỉnh nha niềng răng có đắt lắm không?

Pin It

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *