Phương pháp chỉnh nha niềng răng có đau không?

Bạn muốn niềng răng để cải thiện hàm răng không đẹp của mình, nhưng bạn nghe nói niềng răng rất đau, khiến bạn phân vân. Chỉnh nha niềng răng có đau không? Những thông tin sau đây sẽ giải đáp thắc mắc này giúp bạn.

Phương pháp chỉnh nha niềng răng có đau không?

Chỉnh nha niềng răng có đau không?

Thật sự chỉnh nha niềng răng không đau như bạn nghĩ, bạn chỉ có cảm giác khó chịu, vướng víu trong tuần đầu tiên sau niềng răng vì có những mắc cài và dây cung, những mắc cài và dây cung bằng kim loại đôi khi gây kích ứng cho các mô mềm bên trong răng như môi, má và lưỡi. Nhưng khi bạn đã quen với những mắc cài thì cảm giác khó chịu sẽ không còn nữa.

Bạn có thể súc miệng bằng nước muối ấm hoặc nước súc miệng để giảm cảm giác khó chịu này, để yên tâm hơn bạn có thể dùng thêm aspirin hoặc thuốc giảm đau tương tự. Thực phẩm mềm như cháo, súp,… sẽ là những móm thích hợp nhất cho những tuần đầu, vì chúng sẽ không làm ảnh hưởng đến dây niềng và làm đau bạn.

Không đau với niềng răng không mắc cài invisalign

Niềng răng invisalign là công nghệ niềng răng tiên tiến sử dụng những khay niềng trong suốt để nắn chỉnh răng về đúng vị trí, với lực tác dụng nhẹ nhàng và từ từ nên niềng răng invisalign mang lại cho bạn cảm giác thoải mái, không đau đớn hay khó chịu.

Chỉnh nha niềng răng không mắc cài invisalign

Với thiết kế có thể tháo lắp một cách một cách dễ dàng nên không ảnh hưởng đến việc ăn uống và vệ sinh răng miệng của bạn. Phương pháp này còn có tính thẩm mỹ cao thích hợp cho những người phải giao tiếp nhiều.

Với những cải tiến ngày nay invisalign mang lại hiệu quả cao cho cả những trường hợp khó mà trước đây chỉ có thể áp dụng bằng phương pháp niềng răng mắc cài cố định.

Để biết thêm thông tin chi tiết về niềng răng invisalign không đau và nhận được sự tư vấn trực tiếp miễn phí, hãy liên hệ với Nha khoa Sài Gòn B.H

*Biên Hòa :
(Đối diện BV Tâm Thần TW2)
8-8B Nguyễn Ái Quốc, KP 6, P. Tân Tiến, BH, ĐN.
ĐT: 061 8820005 – 061 8820006 – Fax: 0613 940 930

*Hố Nai :
(Gần BV Thánh Tâm)
439 Quốc Lộ 1A,KP 9, P. Tân Biên, Biên Hòa, Đồng Nai.
ĐT: 0613 888877 – 061 888878 – Fax: 0613 940 930

Với đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm cùng với cơ sở hạ tầng hiện đại, trang thiết bị tiên tiến được nhập khẩu từ Châu Âu Nha Khoa Sài Gòn B.H cam kết sẽ mang đến cho bạn kết quả hoàn hảo như mong muốn.

Xem thêm

niềng răng hết bao nhiêu tiền

Pin It

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *