Phương pháp điều trị răng khôn mọc ngầm và các biến chứng

Chào bác sĩ. Bác sĩ cho em hỏi răng khôn mọc ngầm có xảy ra biến chứng gì không và phương pháp điều trị thế nào? Em cảm ơn (moinguoimotnoi8923@yahoo.com.vn)

máy chụp CT 3D

Làm sao biết răng khôn mọc ngầm hay không?

Để biết răng khôn có mọc ngầm hay không thì chỉ có một cách duy nhất để biết điều này đó là chụp phim. Chỉ khi nhìn trên phim thì bác sĩ mới biết rõ được răng khôn nằm ở vị trí nào và có ảnh hưởng như thế nào với người bệnh cũng như phòng ngừa được các biến chứng có thể xảy ra trong quá trình trong và sau khi điều trị.

Răng khôn mọc ngầm và tác hại của nó

Bạn có biết nếu răng khôn mọc ngầm gần với ống chứa các dây thần kinh thì nó sẽ khiến cho bệnh nhân cảm thấy đau nhức dữ đội, nặng hơn là mất đi một số giác quan.

Khi răng này mọc ngầm sát với răng số 7 thì sẽ khiến cho răng này bị tiêu xương, gây mất răng. Ngoài ra khi răng khôn mọc sẽ đẩy các răng về 1 phía gây ra tình trạng răng chen chúc, mất thẩm mỹ.

Nhổ răng khôn bằng máy phẫu thuật siêu âm Piezotome

Điều trị răng khôn mọc ngầm có khó không?

Theo các bác sĩ nha khoa thì nhổ răng khôn là giải pháp hoàn hảo trong trường hợp này. Nhưng bạn nên lựa chọn địa chỉ uy tín, chất lượng để điều trị vì răng khôn mọc ngầm không đơn giản như ca nhổ răng thông thường. Nhổ răng khôn được xem là một cuộc phẫu thuật trong nha khoa vì bác sĩ phải rạch nướu thì mới lấy răng lên được nên cần phải được thực hiện bởi bác sĩ lành nghề, giàu kinh nghiệm.

Máy nhổ răng siêu âm Piezotome

 

Trong vòng hơn 10 năm qua, tại Nha Khoa Sài Gòn B.H chúng tôi đã thực hiện thành công hàng ngàn ca nhổ răng khôn từ đơn giản tới phức tạp và tất cả bệnh nhân đều rất hài lòng. Đội ngũ bác sĩ của chúng tôi đã tốt nghiệp tại trường Đại học Y Dược TPHCM danh tiếng, lành nghề và đặc biệt đã từng đi tu nghiệp tại nước ngoài cùng với sự hỗ trợ của máy móc trang thiết bị hiện đại nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi đến đây điều trị.

Đội ngũ bác sĩ và chuyên viên tận tâm với nghề tận tình với bệnh nhân

Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến dịch vụ của Nha Khoa Sài Gòn B.H thì hãy liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 18001015 để đội ngũ chuyên viên của chúng tôi tư vấn và hẹn lịch khám tốt nhất dành cho bạn.

Xem thêm:

  1. Vì sao cần phải chụp phim X – Quang khi nhổ răng khôn?
  2. Nhổ răng khôn giá khoảng bao nhiêu tiền?
  3. Sau khi nhổ răng bao lâu thì có thể trồng răng giả được?
Pin It

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *