Phương pháp điều trị răng vổ tốt nhất hiện nay là gì

Có thể nói răng vổ là một trong những trường hợp xày ra rất nhiều đối tượng hiện nay và việc điều trị răng vổ cũng gây không ít khó khăn với các nha khoa. Vậy làm thế nào để điều trị triệt để răng vổ và nên áp dụng phương pháp nào là tốt nhất thì các bạn có thể theo dõi bài viết sau đây để rõ hơn nhé!

Hiện nay, để điều trị răng vổ thì Nha Khoa Sài Gòn BH sẽ áp dụng công nghệ niềng răng mắc cài hiện đại.

1. Niềng răng mắc cài hiện đại có mang lại hiệu quả cao khi điều trị răng vổ

Đây là công nghệ niềng răng hiện đại nhất hiện nay do chính các bác sỹ bệnh viện Nha khoa danh tiếng ở châu Âu nghiên cứu và phát triển.

Công nghệ được các chuyên gia gắn với “nhân vật chính” của phương pháp là hệ thống mắc cài 3M Unitek Gemini SL linh động nhất hiện nay để phân biệt với các phương pháp niềng răng thông thường khác.

Các chuyên gia đánh giá niềng răng mắc cài theo công nghệ hiện đại là cách chữa răng vổ hiệu quả mà không có phương pháp nào có thể vượt lên được. Đây cũng chính là công nghệ niềng răng tân tiến nhất, được ứng dụng tại hầu hết các bệnh viện răng hàm mặt lớn trên thế giới.

phuong-phap-dieu-tri-rang-vo-tot-nhat-hien-nay-la-gi

2. Những ưu điểm của hệ thống mắc cài tiên tiến mang lại

Đây là hệ thống mắc cài được mệnh danh có độ linh động tốt và bền bỉ nhất hiện nay, rất lý tưởng để chữa bệnh răng vổ ở bất cứ mức độ nào. So với các công nghệ niềng răng thông thường thì 3M UGSL mang đến hiệu quả chỉnh nha hoàn hảo trong một khoảng thời gian ngắn nhất.

80 lỗ sàng mặt đế giúp mắc cài tạo ra sự lưu trữ tối ưu. Thiết kế hình bình hành làm gia tăng hiệu quả định vị trên răng và cơ chế tự buộc Nitinol kháng mỏi cao. Tất cả két hợp hài hòa tạo lực kéo đồng đều, ổn định đưa răng di chuyển từ từ về đúng hướng phán đoán của nha sỹ mà không bị xô lệch, sai khác.

Với mắc cài 3M, hiệu quả chỉnh răng vổ có thể đạt được theo đúng lộ trình dự kiến của bác sỹ điều trị và hoàn toàn không xảy ra sai khác do có sự tham gia của phần mềm phân tích chỉnh nha Dolphin 11.7, giúp rút ngắn tối đa thời gian phải đeo khí cụ định hình sau khi chỉnh nha.

Công nghệ mới với cơ chế kháng mỏi cao, giúp giảm thiểu ma sát, nhờ đó giúp cho mắc cài không bị bung tuột và hạn chế tối đa đau nhức cho người đeo khí cụ. Mỗi giai đoạn tăng lực kéo để chữa răng vổ có thể thực hiện trực tiếp khi mắc cài trên răng mà không cần phải tháo rời.

Đặc biệt, mắc cài 3M có thể khắc phục răng vổ hiệu quả mà không làm cho hệ răng và xương hàm yếu đi. Sau niềng răng, bạn sẽ ăn nhai hoàn toàn bình thường.

bac-si-dieu-tri-benh

Điều trị răng hô vổ tại Nha Khoa Sài Gòn BH

3. Điều trị răng vổ bằng Niềng răng mắc cài hiện đại

Hiệu quả của công nghệ đã được các chuyên gia hàng đầu về chỉnh nha và những người có kinh nghiệm niềng răng khẳng định và ứng dụng thực tế tại nhiều nước ở Châu Âu cho kết quả rất khả quan.

Khi công nghệ được này được Nha Khoa Sài Gòn BH áp dụng vào điều trị răng vổ thì ban đầu không ít bệnh nhân thắc mắc làm sao để chữa răng vổ bằng công nghệ này? Nhưng hiệu quả cuối cùng của tất cả các ca điều trị đã chứng tỏ giá trị thực sự của công nghệ và làm khách hàng vô cùng hài lòng.

Với những tính năng ưu việt hơn những phương pháp khác thì tại sao bạn không thử áp dụng công nghệ này để hưởng thụ sự tuyệt vời của nó mang lại. Hãy liên hệ với Nha Khoa Sài Gòn BH khi bạn có ý định điều trị răng vổ bằng cong nghệ niềng răng mắc cài hiện đại này nhé!

Pin It

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *