Phương pháp làm khít răng thưa hiệu quả

Răng bị thưa có thể do nhiều nguyên nhân gây ra và một trong những lí do chủ yếu đó là bạn bị bẩn sinh. Và cũng có thể là do bạn bị mất răng sớm sẽ làm những răng bênh cạnh dễ dàng bị sai lệch đi. Hiện nay thì để điều trị răng thưa sẽ có 4 phương pháp điều trị như sau: niềng răng, trám răng, bọc răng sứ và dán mặt sứ Veneer. Tương ứng với mỗi phương pháp sẽ được áp dụng ở những trường hợp khác nhau và sẽ mang lại những hiệu quả khác nhau. Cùng Nha Khoa Sài Gòn BH điểm qua những ưu điểm này nhé các bạn.

Phương pháp làm khít răng thưa hiệu quả

Phương pháp làm khít răng thưa hiệu quả

1. Trám răng

Trám răng tại Nha Khoa Sài Gòn BH là một trong những giải pháp cho răng cửa thưa bằng việc trám chất liệu composite vào phần thưa giữa các răng mà không cần phải mài cùi răng, nhanh chóng và tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, chất liệu trám composite lại có độ bền không cao, sau một thời gian sẽ bị bong bật và xỉn đen lại. Khi đó, bạn phải đi hàn trám lại và trám răng chỉ áp dụng đối với răng thưa ở mức độ nhỏ mà thôi.

2. Dán mặt sứ Veneer

Mặt dán sứ Veneer tại Nha Khoa Sài Gòn BH thường được lựa chọn trong các trường hợp thưa giữa hai răng cửa và đây được coi là phương pháp làm khít răng mang lại tính thẩm mỹ cao nhất. Lúc này bệnh nhân không cần mài cùi răng mà chỉ cần mài một góc nhỏ để dán mặt sứ lên là được. Đây là phương pháp phục hình cho răng thưa khá đơn giản nhưng bạn cần chú ý giữ gìn, nếu không mặt dán sứ rất dễ bị bong ra. Tuy nhiên, mặt dán sứ cũng thường được chỉ định cho những trường hợp răng thưa ở mức độ nhỏ mà thôi.

3. Chụp răng sứ

Chụp răng sứ tại Nha Khoa Sài Gòn BH là một giải pháp tối ưu giúp răng đẹp hơn, trắng sáng và đều đặn với nhau và cũng có hiệu quả khá lâu dài nếu như biết cách giữ gìn. Tuy nhiên, giá thành của bọc răng sứ cũng khá là cao và trước khi chụp răng sứ, bác sĩ sẽ tiến hành mài cùi răng, do đó đây cũng là phương pháp có sự xâm lấn đến răng.

tac-dung-cua-nieng-rang-doi-voi-van-de-tham-my

Niềng răng là phương pháp điều trị răng thưa hiệu quả nhất

4. Niềng răng

Niềng răng tại Nha Khoa Sài Gòn BH là cách chỉnh hình răng thưa tốt nhất, vừa đảm bảo thẩm mỹ lại không xâm lấn răng, bảo tồn răng thật 100%. Cho dù mức độ thưa to hay nhỏ thì niềng răng cũng phát huy được hiệu quả tối đa. Khi niềng răng, không chỉ đều chỉnh mức độ thưa của răng mà còn phải chỉnh khớp cắn, chỉnh hai hàm trên dưới cùng một lúc để khớp cắn phù hợp. Tuy nhiên, thời gian niềng răng thường khá lâu, kéo dài 18-24 tháng tùy vào mức độ và tình trạng răng của mỗi người và giá thànhcủa niềng răng cũng khá cao. Dẫu vậy, niềng răng vẫn là phương pháp phục hình răng cửa thưa được yêu thích nhất bởi hiệu quả lâu bền mà nó mang lại.

Niềng răng thưa là cách tốt nhất cho bạn, chỉ cần bạn sử dụng công nghệ Niềng răng mắc cài hiện đại của Nha khoa Sài Gòn BH là có thể yên tâm về kết quả bởi công nghệ có những ưu điểm vượt trội, có thể đáp ứng tốt được các yêu cầu của bạn và của bất cứ ca niềng răng nào.

Với những thông tin trên chúng tôi hi vọng bạn có thể xác định được cho mình phương pháp điều trị răng thưa hiệu quả nhất. Nếu bạn còn thắc mắc gì thêm có thể liên hệ ngay với Nha Khoa Sài Gòn Bh để được các bác sĩ tư vấn tận tình và chi tiết nhất.

Pin It

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *