Phương pháp niềng răng hô nhanh nhất đạt chuẩn quốc tế

Tình trạng răng bị hô là sự chênh lệch nghiêm trọng vì thế việc điều trị cũng mất khá nhiều thời gian, đòi hỏi bạn phải có tính kiên trì.

Nhưng với những công nghệ hiện đại đang được Nha Khoa Sài Gòn BH áp dụng thì vấn đề thời gian trong niềng răng đang được giảm đi đáng kể. Hãy cùng Nha Khoa Sài Gòn BH trải nghiệm phương pháp niềng răng hô nhanh nhất nhé!

1. Niềng răng hô nhanh nhất với công nghệ quốc tế

Công nghệ niềng răng hô đạt chuẩn Quốc Tế mà Nha Khoa Sài Gòn BH áp dụng có những mắc cài linh động nhất hiện giờ, với độ lưu trữ lực tối đa, cho khả năng tạo lực kéo chỉnh răng ổn định & rất bền bỉ. Nhờ vậy, những răng di chuyển cực nhanh hơn, xét theo đúng mong muốn của bác sĩ chữa trị. Răng sớm đi vào vị trí mong muốn nên vấn đề thẩm mĩ sẽ diễn ra nhanh hơn hơn, đều đặn, thẳng hàng & phối hợp với nhau. Răng cửa được kéo lui vào bên trong và tương quan kết hợp với hàm răng phía dưới tạo nên khớp cắn chuẩn tỷ lệ chuẩn.

phuong-phap-nieng-rang-ho-nhanh-nhat-dat-chuan-quoc-te

Mắc cài được thiết kế bền bỉ nên cho khả năng kéo răng hông sai lệch, đồng thời không diễn ra những tình huống bung tuột mắc cài cần xử lý nên tiết kiệm được tối đa thời gian điều trị.

2. Điểm mạnh của kĩ thuật niềng răng hô nhanh nhất đạt chuẩn quốc tế

Kỹ thuật niềng răng hô nhanh nhất đạt chuẩn quốc tế giúp niềng răng hô cực nhanh nhờ vào các ưu điểm sau:

– Kĩ thuật giúp di chuyển & sắp đặt răng đều đặn, thẳng hàng, khớp cắn chuẩn tỷ lệ.

– Nhờ phần mềm đánh giá thông minh Dolphin 11.7 mà hiệu quả Chỉnh nha đảm bảo đúng lộ trình dự liệu của bác trong kế hoạch điều trị.

– Niềng răng bảo đảm không đau, không gây ma sát lớn, không bị bung tuột mắc cài trong lúc đeo trên răng nên tiết kiệm được tối đa thời gian chữa trị, đồng thời giúp bạn hạn chế số lần tới thăm khám bác sĩ đột xuất.

– Lực công dụng lên răng đều đặn, vì thế phương pháp không làm tổn hại xương ngay hàm và răng. Cả răng và xương đều thích ứng tốt & ổn định trong cũng như sau chữa trị.

Đây là những ưu điểm mà các kĩ thuật niềng răng bình thường không thể có được để giúp niềng răng hô cực nhanh nhất giống như công nghệ niềng răng hô nhanh nhất đạt chuẩn quốc tế tại Nha Khoa Sài Gòn BH

nieng-rang-tai-nha-khoa-sai-gon-bh

3. Niềng chỉnh răng hô nhanh nhất đạt chuẩn Quốc tế

Công nghệ niềng răng hô đạt chuẩn Quốc tế của Nha Khoa Sài Gòn BH là giải pháp niềng răng đáng tin cậy mà các bạn có thể dùng. Đây chính là công nghệ được chính các bác sỹ thuộc các bệnh viện nha khoa nổi tiếng trên thế giới bình chọn là phương pháp mang lại hiệu quả niềng răng cao nhất.

Không những thế, Tại Nha Khoa Sài Gòn BH đã ứng dụng phương pháp này trên rất nhiều đối tượng và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ những người điều trị.

Vì có các ca điều trị thực tế này mà Nha Khoa Sài Gòn BH mới chứng tỏ được năng lực niềng chỉnh răng hô cực nhanh nhất đem lại niềm tin cho nhiều khách hàng & người bệnh.

Pin It

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *