Phương pháp niềng răng với những mắc cài

Mắc cài niềng răng là những khí cụ để nắn chỉnh các răng mọc lệch, hô, móm, vẩu,…về đúng vị trí. Chỉnh nha niềng răng mắc cài là phương pháp niềng răng giúp khắc phục những khuyết điểm của răng một cách hiệu quả và nhanh chóng.

Phương pháp niềng răng với những mắc cài

Niềng răng mắc cài là gì?

Là phương pháp sử dụng những mắc cài gắn cố định lên răng để chỉnh sửa những khuyết điểm của răng, giúp bạn có được hàm răng đều đẹp. Các loại mắc cài niềng răng phổ biến hiện nay là mắc cài sứ, mắc cài kim loại, mắc cài mặt trong, mắc cài tự buộc.

Tại sao nên chỉnh răng bằng những mắc cài?

Niềng răng mắc cài luôn được lựa chọn vì những ưu điểm nổi bật như:

– Giúp các răng dịch chuyển nhanh và ổn định vì những mắc cài được gắn cố định lên răng nên lực kéo tác dụng lên răng đều và liên tục.

– Đơn giản, chi phí thấp và bền: Những mắc cài thường được làm bằng kim loại hoặc sứ nên khá bền, đơn giản dễ sử dụng, thay thế khi hư hỏng và chi phí điều trị lại thấp.

– Giảm đau tối đa: Với thiết kế hiện đại của mắc cài tự buộc giúp hạn chế lực ma sát, giảm đau cho bệnh nhân và việc vệ sinh răng miệng cũng dễ dàng hơn.

– An toàn: Những mắc cài tạo ra ổn định, nhẹ nhàng và liên tục, mỗi đợt dịch chuyển răng đều có mộ khoảng thời gian nghỉ để răng, xương hàm và các mô mềm có thời gian thích ứng nên không làm ảnh hưởng gì đến xương hàm.

Chi phí và thời gian niềng răng mắc cài

Chi phí và thời gian niềng răng phụ thuộc rất nhiều vào mức độ phức tạp của răng, tình trạng răng miệng, độ tuổi, loại mắc cài mà bạn,… Do vậy, bạn nên đến trực tiếp phòng khám nha khoa để được các bác sĩ tư vấn cụ thể hơn.

Bạn có thể liên hệ với Nha khoa Sài Gòn B.H để được tư vấn cụ thể hơn.

*Biên Hòa :
(Đối diện BV Tâm Thần TW2)
8-8B Nguyễn Ái Quốc, KP 6, P. Tân Tiến, BH, ĐN.
ĐT: 061 8820005 – 061 8820006 – Fax: 0613 940 930

*Hố Nai :
(Gần BV Thánh Tâm)
439 Quốc Lộ 1A,KP 9, P. Tân Biên, Biên Hòa, Đồng Nai.
ĐT: 0613 888877 – 061 888878 – Fax: 0613 940 930

Xem thêm

thẩm mỹ với niềng răng không mắc cài invisalign

Pin It

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *