Răng bị thưa có chỉnh nha niềng răng được không

Chỉnh nha niềng răng là phương pháp cải thiện thẩm mỹ mang lại cho bạn một hàm răng đều đẹp, vậy với trường hợp răng bị thưa thì niềng răng có được không? Cùng tìm hiểu nhé!

Răng bị thưa có chỉnh nha niềng răng được không

Thế nào là răng thưa?

Răng thưa là việc xuất hiện các khe hở giữa các răng. Nguyên nhân xảy ra tình trạng thưa là hiện tượng di răng (do mất răng gây ra) hoặc do răng quá nhỏ với cung hàm, thắng môi bám thấp cũng là nguyên nhân dẫn đến thưa răng.

Chỉnh nha niềng răng thưa có được không?

Chỉnh nha niềng răng được đánh giá là phương pháp khắc phục thưa răng hiệu quả an toàn và kết quả bền vững nhất.

Chỉnh nha niềng răng thẩm mỹ

Để khắc phục tình trạng thưa, bác sĩ sẽ sử dụng những khi cụ niềng răng gắn lên răng nhằm tạo ra một lực kéo để dịch chuyển các răng từ từ khít lại với nhau. Niềng răng thưa giúp bạn

– Có được hàm răng đều và đẹp, mang lại cho bạn sự tự tin trong giao tiếp và trong cuộc sống.

– Tránh được việc các thức ăn bị dắt vào kẽ răng, và các vấn đề về răng như sâu răng viêm nướu,…

– Việc phát âm của bạn được chuẩn hơn.

Ngoài ra, phương pháp này còn chỉnh sửa khớp cắn của 2 hàm răng, mang lại cho bạn một khớp cắn hoàn hảo giúp cải thiện sức khỏe răng miệng và sức khỏe tổng quát của bạn.

Niềng răng thưa trong bao lâu?

Thời gian niềng răng thông thường kéo dài từ 18 – 24 tháng, tùy thuộc vào tình trạng răng miệng của mỗi người. Bác sĩ chỉnh nha sẽ thăm khám và tư vấn cụ thể hơn cho bạn.

Việc chọn lựa địa chỉ chỉnh nha uy tín có bác sĩ chỉnh nha giỏi là điều quan trong nhất để đảm bảo kết quả thành công như mong đợi.

Với đội ngũ bác sĩ giỏi, có hơn 10 năm kinh nghiệm về chỉnh nha niềng răng, đã được tu nghiệp ở nước ngoài. Cùng với sự hỗ trợ của các máy móc trang thiết bị hiện đại được nhập khẩu từ Châu Âu, Nha khoa Sài Gòn B.H đảm bảo quá trình điều trị an toàn tuyệt đối không xảy ra các biến chứng, kết quả mang lại sẽ khiến bạn hài lòng.

Xem thêm

niềng răng thưa có đau không

Pin It

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *