Răng cấy ghép implant được bảo hành như thế nào?

Nếu các bạn bị mất răng vĩnh viễn các bạn sẽ làm gì để cải thiện vấn đề này nhằm duy trì chức năng ăn nhai tốt hơn? Điều này hoàn toàn không khó khăn, các bạn chỉ cần tìm đến địa chỉ nha khoa mà bạn tin cậy để được bác sĩ thăm khám và tư vấn giải pháp.

mat-rang-cua

Mất răng

Giải pháp phục hình răng giả tại nha khoa

Khi bạn đến nha khoa điều đầu tiên bác sĩ sẽ thăm khám để kiểm tra tình trạng mất răng của bạn như thế nào sau đó mới có tư vấn giải pháp thích hợp nhất. Tuy nhiên dịch vụ phục hình vẫn xoay quanh ba giải pháp chính: Cầu răng sứ, cấy ghép implant và hàm tháo lắp.

Bác sĩ sẽ đưa ra tư vấn giải pháp và bạn cân nhắc chọn lựa sao cho thích hợp với tình trạng mất răng cũng như tài chính. Nhưng thực tế khách quan thì giải pháp implant là giải pháp tốt nhất hiện nay. Vậy vì sao lại là giải pháp tốt nhất?

cay-ghep-implant-co-an-toan-khong2

Cấy ghép implant

Điều này được lý giải từ những ưu điểm của hình thức cấy ghép implant. Với giải pháp này các bạn sẽ nhận được chiếc răng giả thẩm mỹ gồm thân răng và chân răng. Thân răng được thay thế bằng răng sứ và chân răng được thế bằng trụ implant. Trụ này là kim loại quý titanium lành tính có hình xoắn ốc sẽ được cắm trực tiếp xuống xương hàm.

Như các bạn đã biết kim loại titan là kim loại quý nên độ bền cực cao. Khi bạn đến nha khoa Sài Gòn – Biên Hòa bạn sẽ được nhận chế độ bảo hành cực kỳ hấp dẫn.

Sau khi bạn trồng răng giả implant tại nha khoa sẽ được bảo hành trụ vĩnh viễn nhưng với yêu cầu chính bạn cần phải đến thăm khám đúng như lịch hẹn, nếu bạn không đến đúng lịch sẽ bị huy bảo hành.

Với chế độ bảo hành hấp dẫn và có nhiều loại trụ khác nhau với chi phí trồng răng khác nhau sẽ là lý do quan trọng để bạn lưu tâm cũng như cân nhắc chọn lựa nha khoa để cấy ghép răng giả.

Xem Thêm

Pin It

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *