Răng số 7 bị sâu có nên nhổ hay không?

Những thông tin về nhổ răng số 7 bị sâu sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về trường hợp buộc phải nhổ răng và nên lựa chọn kỹ thuật nhổ răng nào an toàn
Nhổ răng số 7 bị sâu cũng khá giống với những răng bị sâu ở vị trí khác. Cần phải nhổ bỏ răng sâu trong những trường hợp cần thiết. Nên sử dụng kỹ thuật nhổ răng an toàn và đảm bảo để nhổ răng số 7 để tránh ảnh hưởng tới sức khỏe, thần kinh.

a-6990
Những trường hợp phải nhổ răng số 7 bị sâu

Nhổ răng số 7 bị sâu khi răng sâu ở mức độ năng, không thể điều trị để bảo tồn răng thật và cũng không thể sử dụng chân răng và thân răng thật được nữa. Các trường hợp thân răng, chân răng bị vỡ, có nguy cơ gây nên áp xe xương ổ răng, gây viêm nhiễm, gây ảnh hưởng tới xương hàm, các răng bên cạnh đều cần phải nhổ bỏ.
bác sĩ khám tổng quát sức khỏe răng miệng của bệnh nhân

Kỹ thuật nhổ răng số 7 bị sâu

dieu-tri-rang-lung-lay

Nhổ răng số 7 bị sâu vẫn sử dụng kỹ thuật nhổ răng tiên tiến nhất hiện nay. Ưu điểm của kỹ thuật mới đó là không đau, chảy máu rất ít, nhổ răng an toàn, không biến chứng, gây ít tổn thương cho răng miệng, vùng tổn thương nhỏ và hẹp. Khả năng phục hồi sau khi nhổ răng số 7 bị sâu rất nhanh.
Bạn nên tiến hành thăm khám cụ thể trước khi nhổ răng số 7 bị sâu, bởi trong trường hợp răng chưa tới mức phải nhổ, bác sĩ sẽ giúp bạn điều trị và bảo tồn răng. Ngược lại, nếu chiếc răng đã không thể chữa trị, bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn về vấn đề nhổ răng số 7 an toàn.

Xem thêm:

Pin It

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *