Thắc mắc cần nên dùng loại răng sứ nào răng cửa giả

Bạn bị mất chiếc răng cửa giả và đang có nhu cầu kỹ thuật trong rang cua giả thay thế vị trí răng bị mất nhưng bạn đang rất ngần ngừ không lưu ý nên lựa chọn được mẫu răng sứ nào để sử dụng cho trường hợp làm răng cửa giả trên hãy cùng chúng ta đánh giá thông tin Chi tiết ví dụ như là sau.

Việc mất răng có đa dạng ảnh hưởng đến sức khỏe răng hàm mặt của bạn cũng như chức năng ăn nhai cho nên lúc bị mất răng tiến hành trồng răng giả là cần yếu cho nên việc chọn lựa loại răng sữ giả nào để thực hiện vừa đảm bảo khả năng ăn nhai cũng như thẩm mỹ là điều vô cùng quan trọng mà mọi người nên chú ý đến.

2 lợi ích cho thấy bạn nên bọc răng sứ

2 lợi ích cho thấy bạn nên bọc răng sứ

Trường hợp răng cửa bị mất bạn hoàn toàn có thể cải thiện theo hai giải pháp là làm cầu răng hoặc cấy ghép implant. giả dụ làm cầu răng nhu yếu tố là răng hai bên cần biết khỏe mạnh để mài cùi làm trụ đỡ răng giả thì làm implant có thể khôi phục chức năng ăn nhai, thẩm mỹ giống răng thật mà hoàn toàn không xâm lấn đến các răng cận kề. Sau lúc trụ răng được cấy vào xương hàm có sự tích hợp tốt thì răng sứ sẽ được lắp lên trên phần răng thật, bảo đảm quá trình ăn nhai.

>>> Cùng nhận định thông tin Tổng hợp về cách thực hiện chi phí trồng răng hàm khi mọi người có nhu cầu trồng răng miệng ngay tại nha khoa.

Khi lựa chọn trồng răng giả thì tốt nhất bạn nên phục hình với răng sứ không kim loại hay còn gọi là răng sứ toàn sứ. giả dụ răng sứ Cercon thường được áp dụng cho răng hàm mặt bởi độ chịu lực tốt thì răng sứ E.Max sẽ là biện pháp hiệu quả nhất cho răng cửa, được các chuyên gia răng miệng trên toàn thế giới khuyên dùng bởi tính thẩm mỹ cao.

bac-si-tu-van-benh-nhan

Răng sứ E.Max có màu sắc sáng bóng tự nhiên, độ thấu quang y hệt gần giống như răng thật nên hoàn toàn không gây ra thâm hoặc đen viền chân nướu. Màu sắc sáng bóng này có thể duy trì hàng chục năm, thậm chí lâu hơn nữa mà không bị đổi màu.

Ngoài ra, răng sứ Emax được tạo nên từ khối sườn sứ Lithium Disilicate – là sản phẩm của phương pháp CEREC tiên tiến nhất, được nung ở nhiệt độ cao >1600 độ C nên có độ chịu lực đạt tới 400Mpa, gấp gần 4 lần răng thật nên về cơ bản có thể bảo đảm tốt nhất ăn nhai tốt y chan như răng thật. So với răng sứ Cercon phù hợp với răng miệng thì răng sứ E.Max hơi tương thích với răng cửa, không gây cảm giác nặng nề lúc ăn nhai.

Chính bởi hai ưu điểm cơ bản về tính thẩm mĩ và độ bền vững mà E.Max sẽ là sự chọn lọc răng sứ cải thiện cho răng cửa tốt nhất. Đặc biệt, giả dụ được phục hồi với phương pháp mới thì hiệu quả của răng giả sẽ đạt được tối ưu, bền đẹp không kém gì răng thật.

Pin It

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *