Trẻ em bị hôi miệng là do đâu?

Mặc dù được vệ sinh răng miệng mỗi ngày nhưng miệng trẻ vẫn có mùi hôi. Nguyên nhân là của tình trạng này là gì? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây!

Hôi miệng ở trẻ xử lý thế nào?

Trẻ hôi miệng là do đâu?

Tình trạng hôi miệng ở trẻ có thể là do việc vệ sinh răng miệng kém, trẻ bị viêm amidam, viêm xoang hoặc khi trẻ ăn các thực phẩm nặng mùi cũng sẽ gây hôi miệng.

Cách điều trị hôi miệng ở trẻ em

Điều trị hôi miệng ở trẻ không có khó, chỉ cần xác định được nguyên nhân gây bệnh thì sẽ có phương pháp điều trị phù hợp. Vì vậy, để biết chính xác nguyên nhân gây hôi miệng ở trẻ thì phụ huynh nên đưa bé đến phòng khám nha khoa uy tín gần nhất để bác sĩ kiểm tra.

đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm

Đội ngũ bác sĩ tại phòng khám Nha Khoa Sài Gòn B.H đều tốt trường Đại Học Y Dược TP.HCM danh tiếng và từng đi tu nghiệp tại nước ngoài. Bên cạnh đó phòng khám còn trang bị hệ thống máy móc được nhập khẩu từ nước ngoài và hệ thống vô trùng khử khuẩn tuyệt đối nên phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng.

bác sĩ tư vấn cho bệnh nhân

Để biết thêm thông tin chi tiết cũng như được giải đáp mọi thắc liên quan đến việc chăm sóc răng miệng cho trẻ thì hãy liên hệ với Nha Khoa Sài Gòn B.H theo số Hotline 18001015. Đội ngũ chuyên viên của chúng tôi sẽ tư vấn và hẹn lịch khám tốt nhất dành cho bạn.

Xem thêm:

Pin It

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *