Trồng răng giả cố định có nguy hiểm không?

Vì lý do bệnh răng miệng hoặc rủi ro vì tai nạn bất cẩn là nguyên nhân làm bạn mất răng vĩnh viễn. Điều này làm cho chức năng ăn nhai của bạn suy yếu dần. Để ngăn cản đi nguy cơ này thì các bạn nên chọn lựa dịch vụ trồng răng giả hiện đại để phục hình thay thế răng đã mất.

Trồng răng giả hiện đại bằng răng sứ

quy-trinh-trong-rang-implant

Trồng răng sứ implant

Hiện tại trong dịch vụ phục hình làm răng giả thẩm mỹ có ba giải pháp đó là: Hàm tháo lắp, cầu răng sứ và trồng răng implant. Trong đó giải pháp hàm tháo lắp là giải pháp phục hình có thể tháo lắp ra. Còn giải pháp cầu răng sứ và trồng răng implant là hai giải pháp phục hình răng cố định.

Với ba giải pháp này tùy vào tình trạng mất răng của bênh nhân mà bác sĩ có tư vấn cụ thể bạn phù hợp với giải pháp nào. Tuy nhiên nhận xét khách quan thì hai giải pháp cầu răng sứ và trồng răng implant mang lại hiệu quả và thẩm mỹ cao.

Tạo sao trồng răng implant mang lại hiệu quả cao.

QT_Trong-cay-ghep-Implant

Sở dĩ giải pháp phục hình răng cố định mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao vì có sử dụng răng sứ để thay thế thân răng cũ của bạn đã mất. Đặc biệt nhất là giải pháp trồng răng implant là giải pháp được các chuyên đánh giá cao nhất vì đây là biện pháp phục hình chân răng giả và thân răng giả.

Khi bạn chọn lựa trồng răng implant bác sĩ sẽ cấy trực tiếp xuống xương hàm của bạn trụ kim loại titanium lành tính vì vậy bạn sẽ sở hữu chiếc răng giả thẩm mỹ và chắc chắn có chức năng ăn nhai tốt vì trụ này sẽ nâng đỡ thân răng của bạn.

Chính vì có quy trình cấy ghép trụ implant nên bệnh nhân thường lo lắng liệu có nguy hiểm gì hay không khi cấy ghép implant?

Các bạn hoàn toàn yên tâm về vấn đề này. Trước khi cấy ghép bác sĩ sẽ thăm khám cho bạn kỹ lưỡng và đặc biệt nhắc nhở bạn thăm khám tổng quát nếu không mắc bệnh mãn tính như tim mạch, tiểu đường, máu khó đông… bạn thực sự có sức khỏe tốt thì ca cấy ghép an toàn.

Các bạn cũng nên cân nhắc vấn đề nên trồng răng giả ở đâu tốt để có thể tìm cho mình địa chỉ phục hình răng giả uy tín để có thể làm răng hiệu quả và an tâm hơn.

Xem Thêm

Pin It

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *