Từ A đến Z về phương pháp cấy ghép implant

Để có quyết định chính xác nhất trong việc lựa chọn phương pháp cấy ghép implant nhằm phục hình răng đã mất thì chúng tôi sẽ tổng hợp tất cả những kiến thức có liên quan đến phương pháp ưu việt này.  Hy vọng những người bị mất răng sẽ không còn băn khoăn gì nữa.

Cấy ghép implant là gì?

Chi phí trồng răng implant giá bao nhiêu tiền?

Cấy ghép implant là việc phục hồi răng bị mất với đầy đủ thân và chân răng. Một thanh titanium nhỏ được cấy vào xương hàm tại vị trí mất răng, phục vụ như là một chân gốc để giữ răng sứ bên trên nhằm tái tạo hoàn chỉnh một chiếc răng tương tự như răng thật.

Nên cấy ghép implant khi nào là tốt nhất?

mini implant

– Bị mất răng hoàn cả thân và chân răng

– Bị mất phần thân răng: Do bị tai nạn ngoài ý muốn làm mất phần thân răng nhưng vẫn còn chân răng. Trường hợp này, nếu muốn cấy ghép implant thì phải tiến hành nhổ chân răng.

– Mất nhiều răng hoặc mất toàn hàm đều có thể áp dụng giải pháp này.

Có những loại implant nào?

Nobel Biocare implant

Các loại implant thường dùng tại nha khoa

Nobel Biocare là hệ thống Implant được sử dụng rộng rãi, có mặt trên 70 quốc gia.

Thiết kế hiệu quả cao cho sự vững chắc và ổn định ban đầu tại những vùng mất răng lâu ngày. Thiết kế cổ Implant để tăng kích thước và sự ổn định của mô mềm, tạo tính thẩm mỹ một cách tự nhiên.

Implant Mis

Ưu điểm nổi bật của Mis implant khi cấy ghép

Là một trong những thương hiệu lớn được nhiều bác sĩ nha khoa và bệnh nhân ưa chuộng. Với thiết kế đơn giản, đa dạng nhiều kích cỡ, giúp các bác sĩ dễ dàng thao tác cấy ghép, tích hợp xương tốt và đem lại kết quả khả quan. Đặc biệt là chi phí hợp lý nên được các bác sĩ tại Việt Nam trang bị và sử dụng khá nhiều.

Straumann implant

Straumann implant: Implant Straumann được làm từ vật liệu titanium tinh khiết, đảm bảo cho việc tích hợp xương nhanh chóng, kết quả ổn định và lâu dài. Lành thương diễn ra nhanh, tương hợp sinh học cao, đồng thời thích hợp với các loại phục hình trên Implant sau này.

Implant Dentium

Implant Dentium: Có xuất xứ Hàn Quốc, giúp các bác sĩ dễ dàng thao tác cấy ghép, tích hợp xương tốt và đem lại kết quả khả quan.

Ankylos implant

cac-loai-implant-thuong-dung-tai-nha-khoa1

Ankylos implant:  Hiện đứng đầu thị phần tại Đức, đứng thứ 2 tại châu Âu và thứ 5 trên thế giới. Implant Ankylos có cấu trúc khá đặc biệt và khác với những hệ thống Implant khác.

Tại sao nên cấy ghép implant?

Implant cay ghep

Có rất nhiều phương pháp để khắc phục tình trạng mất răng như làm cầu răng, hàm giả tháo lắp. Nhưng trong đó, cấy ghép implant được coi là giải pháp tốt nhất vì những lý do sau”

– Kỹ thuật bảo tồn nhất, không phải mài răng, lấy tủy răng như khi làm cầu răng, răng giả thông thường.

– Thay thế hoàn chỉnh cả thân và chân răng.

– Ngăn ngừa sự tiêu xương do mất răng gây ra.

– Răng implant tồn tại giống răng thật về thẩm mỹ lẫn chức năng.

 Xem thêm:

Pin It

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *