Chúng ta luôn cố gắng tìm kiếm các phương pháp tẩy trắng răng để cải thiện màu răng, tuy nhiên đôi khi cho ta lại quên đi những điều cơ bản làm trắng răng mỗi ngày mà không biết.

1. Đánh răng sau khi ăn

Nếu đánh răng không đúng cách, những vụn thức ăn trên bề mặt răng sẽ còn dính lại trong các kẽ răng không được làm sạch sẽ dễ bị ố vàng và các vi khuẩn trong khoan miệng dễ dàng gây bệnh. Bạn nên đánh răng trong ít nhất 2 phút, giữ cho đầu nghiêng một góc 45 độ so với lợi. Dùng bàn chải lông mềm để răng và nướu không bị tổn thương.

đánh răng sau bữa ăn giúp cho răng trắng sáng

Bạn hãy lưu ý nhé, chỉ nên đánh răng 2-3 lần mỗi ngày, không nên lạm dụng kem đánh răng quá nhiều, các thao tác nên nhẹ nhàng vì nó có thể gây tổn hại đến răng trong tương lai làm cho răng mất đi lớp men răng tự nhiên.

2. Sử dụng chỉ nha khoa

Chỉ nha khoa dùng để làm sạch các bợn thức ăn bám trên răng, đặc biệt là ở gốc răng và các kẽ răng mà bàn chải không đi vào và làm sạch triệt để được.

sử dụng chỉ nha khoa để làm sạch các mảng bám

Ngoài ra bạn có thể mua chỉ dụng cung. Nó giống như một dụng cụ nha khoa, có tay cầm để sử dụng dễ dàng hơn.

3. Hỏi ý kiến nha sĩ

Trong trường hợp bạn đã thử tất cả các cách để tẩy trắng răng mà không có kết quả hay bị các vấn đề về răng miệng thì hãy đến nha khoa để bác sĩ kiểm tra và có hướng điều trị. Họ sẽ tư vấn cho bạn những cách làm riêng biệt, an toàn để có được hàm răng trắng sáng mà không mất quá nhiều thời gian.

Xem thêm:

– Chi phí tẩy trắng răng bao nhiêu tiền

– Phương pháp tẩy trắng răng trong 1 giờ