Chuối là loại quả vừa bổ dưỡng, vừa rẻ. Giờ đây, bạn có thể ngạc nhiên hơn khi biết rằng vỏ chuối được sử dụng để chăm sóc răng miệng. Để làm trắng răng tự nhiên, nhiều người chà vỏ chuối tươi lên răng.

Làm trắng răng với vỏ chuối

bí quyết làm trắng răng với chuối

Dùng vỏ chuối để làm trắng răng thì rất an toàn và hiệu quả vì vỏ chuối có chứa nhiều vitamin và khoáng chất, không chứa những chất mài mòn nên sẽ không ảnh hưởng đến men răng. Bạn có thể dùng mặt trong của vỏ chuối chà nhẹ nhàng vào răng độ 2 phút. Sau đó, đánh răng bằng các loại kem đánh răng thông thường.

Ngoài ra, nếu răng bạn có nhiều vôi thì đây cũng là cách để lấy sạch cao răng rất hiệu quả. Bạn nên thực hiện 2 lần mỗi ngày. Vì đây là phương pháp tẩy trắng răng tự nhiên nên bạn cần duy trì thực hiện trong thời gian dài mới có hiệu quả.

tẩy trắng răng với công nghệ Brite Smile

Với cách làm này chỉ làm răng sáng bóng tạm thời, không loại bỏ triệt để các vết ố, đặc biệt là những trường hợp bị nhiễm màu từ bên trong. Tốt nhất bạn nên đến tẩy trắng răng tại nha khoa, bạn sẽ có hàm răng rắng sáng tức thì. Với phương pháp tẩy trắng răng Brite Smile tại đảm bảo không ảnh hưởng răng và nướu. Tẩy trắng răng không đau, không ê buốt, an toàn và nhanh chóng chỉ trong 1 giờ.

Xem thêm:

– Cách nào tẩy trắng răng nhanh và hiệu quả

– Tẩy trắng răng có giá là bao nhiêu tiền?