Bọc răng sứ tốt ở tp Hồ Chí Minh – Bạn thắc mắc răng chết tủy có bọc răng sứ thẩm mỹ được không? Bọc răng sứ thẩm mỹ có thể gặp tai biến gì không? Bác sĩ nha khoa bọc răng sứ giỏi?

Sau đây là một vài câu hỏi mà bác sĩ tại Nha Khoa Sài Gòn BH thường gặp khi bệnh nhân đến với trung tâm để sử dụng dịch vụ bọc răng thẩm mỹ.

Bọc răng sứ thẩm mỹ tốt và uy tín tại TP Hồ Chí Minh

Bọc răng sứ thẩm mỹ tốt và uy tín tại TP Hồ Chí Minh

*  Răng chết tủy có bọc răng sứ được không ?

Khi răng bị chết tuỷ, vì không còn được máu nuôi dưỡng trực tiếp, răng trở nên rất giòn, dễ vỡ và tuổi thọ thấp. Vì vậy, để tăng độ bền của răng, chúng ta phải bảo vệ nó bằng một lớp răng sứ ở bên ngoài – tức là bọc sứ. Mài nhỏ răng bị chết tủy đi để bọc sứ lại là một phương pháp thực hiện đúng đắn và tiết kiệm chi phí.

* Bọc răng sứ cho răng mẻ gẫy

Các trường hợp răng bị gẫy bể gây mất thẩm mỹ cao là vùng răng trước làm bạn mất tự tin khi giao tiếp thì phương pháp bọc răng sứ là cứu cánh cho bạn.

Bọc răng sứ cho răng gẫy vỡ

* Bọc răng sứ cho răng nhiễm màu

Có nhiều trường hợp sau thời gian sử dụng thuốc kháng sinh làm răng bị ngã vàng và không thể khôi phục độ trắng bằng các phương pháp tẩy trắng răng thì phương pháp bọc răng sứ thẩm mỹ là phương pháp phù hợp cho bạn.

Xem thêm: http://nhakhoasaigonbh.com/boc-rang-su-phuc-hinh-rang-tham-my-co-dinh/

Thông tin liên hê:

  • TPHCM : 565 Trần Hưng Đạo, P Cầu Kho, Quận 1, TP HCM
  • Biên hòa : 8-8B Nguyễn Ái Quốc, KP 6, P. Tân Tiến, BH, ĐN.
  • Hố Nai : 439 Quốc Lộ 1A,KP 9, P. Tân Biên, Biên Hòa, ĐN.
  • Tổng đài: 1800 1015 – Email : info@nhakhoasaigon.vn