Tẩy trắng răng là kỹ thuật giúp răng trắng sáng hơn, loại bỏ những vết ố vàng trên răng do thời gian và các yếu tố môi trường bên trong, bên ngoài tác động vào làm cho răng bị xỉn màu. Hiện nay, có rất nhiều phương pháp tẩy trắng răng nhưng phương pháp nào mang lại hiệu quả nhanh chóng và an toàn.

tẩy trắng răng bằng ánh sáng xanh

Tây trắng răng bằng ánh sáng xanh – Brite Smile

Tẩy trắng răng với máy Brite Smile chỉ kéo dài trong khoảng 60 phút và hoàn toàn không đau hay ê buốt, bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì chúng không tổn hại răng hay làm mòn men răng. Ngoài ra, trong quá trình tẩy trắng bằng đèn Brite Smile, bạn sẽ được mang cặp mắt kính màu ngăn ngừa ánh sáng lan truyền, giúp bảo vệ mắt.

đeo kính mát để bảo vệ mắt

Với phương pháp tẩy trắng răng bằng công nghệ Brite Smile, khách hàng sẽ được vệ sinh sạch sẽ trước khi tẩy trắng, sau đó nha sĩ sẽ bôi gel tẩy trắng lên răng. Sự kết hợp giữa năng lượng ánh sáng xanh và gel sẽ dẩy nhanh quá trình làm trắng, chỉ tác động vào răng, giúp loại bỏ ngay lập tức các mảng màu ố vàng. Chỉ sau 1 giờ bạn sẽ có một hàm trắng sáng hơn.

kết quả tẩy trắng răng 1

Với những tính ngăn vượt trội, công nghệ tẩy trắng răng nhanh hiệu quả này mang lại nhiều lợi ích như không đau, không ê buốt, không tổn hại đến răng mà còn giúp mô và nước răng chắc khỏe hơn. Nó có thể tác động bên ngoài xuyên qua các kẽ răng và sâu bên trong ngà răng mà hoàn toàn không gây tổn hại bề mặt men răng.

Dù là một kĩ thuật đơn giản nhưng cũng cần thực hiện đúng quy trình để đảm bảo an toàn. Các bạn hãy lựa chọn cho mình một nha khoa uy tín với các trang thiết bị đầy đủ, tiện nghi, bác sĩ chuyên nghiệp sẽ tư vấn cụ thể trước khi lựa chọn cho mình giải pháp phù hợp nhất.

Xem thêm:

– Phương pháp tẩy trắng răng trong 1 giờ

– Sau khi tẩy trắng răng nên kiêng ăn món gì?