Thưa bác sĩ! các răng của cháu thưa nhiều, được biết là niềng răng có thể khắc phục tình trạng thưa này vậy nếu cháu niềng răng thì chi phí hết bao nhiêu ạ?  Cháu xin cảm ơn! ( Tâm Anh – Đồng Nai)

Chi phí niềng răng thưa giá hết bao nhiêu tiền?

Chào bạn! xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Răng thưa có nhiều phương pháp để khắc phục như trám răng, bọc sứ và niềng răng. Trong những phương pháp đó thì niềng răng được đánh giá là phương pháp khắc phục thưa hiệu quả an toàn và kết quả mang lại bền vững nhất.

Nguyên tắc của chỉnh nha niềng răng là sử dụng lực kéo để dịch chuyển các răng dần dần về vị trí mà mình mong muốn, giúp các răng khít sát với nhau hơn để có hàm răng đều và đẹp hơn. Không chỉ cải thiện tình trạng thẩm mỹ, niềng răng thưa còn giúp bạn có được khớp cắn hoàn hảo chó việc ăn nhai, thức ăn không còn mắc vào các khe răng và gây ra các vấn đề về răng miệng như sâu răng, viêm nướu, nha chu,…

Chi phí niềng răng thưa giá bao nhiêu tiền?

Do phụ thuộc vào tình trạng răng miệng, phương pháp niềng răng,… Nên chi phí niềng răng thưa cho từng trường hợp sẽ khác nhau. Nên muốn biết được chi phí niềng răng chính xác bạn nên đến trực tiếp tại phòng khám nha khoa các bác sĩ chuyên vè chỉnh nha sẽ khám và tư vấn cụ thể hơn cho bạn.

Phòng khám Nha khoa Sài Gòn B.H

Khi đến với Nha khoa Sài Gòn B.H, bạn sẽ được các bác sĩ chỉnh nha giỏi, giàu kinh nghiệm, đã hoàn thành các khóa đi tu nghiệp ở nước ngoài khám và tư vấn miễn phí. Các trang thiết bị hỗ trợ quá trình khám và điều trị hiện đại được nhập khẩu từ Châu Âu, đảm bảo an toàn cho quá trình điều trị.

Nha khoa Sài Gòn B.H cam kết mang lại cho bạn dịch vụ niểng răng với chất lượng tốt nhất.

Thân chào bạn!

Xem thêm

thẩm mỹ hơn với phương pháp niềng răng mắc cài sứ