Chào bác sĩ! Các răng hàm trên của em bị thưa và hô ảnh hưởng rất nhiều đến thẩm mỹ. Niềng răng có khắc phục được không và điều trị như thế nào thưa bác sĩ? Xin chân thành cảm ơn! (thanhxua…@gmail.com)

Chỉnh nha niềng răng hô và thưa như thế nào?

Chỉnh nha niềng răng hô và thưa

Chỉnh nha niềng răng là giải pháp hoàn hảo để khắc phục tình trạng răng thưa và hô. Bác sĩ chỉnh nha sẽ dùng những khí cụ niềng răng cố định hoặc tháo lắp gắn lên răng nhằm tác động lên răng một lực kéo để dịch chuyển các răng từ từ về vị trí mà bạn mong muốn.

Chi phí niềng răng thưa giá hết bao nhiêu tiền?

Chỉnh nha niềng răng sẽ mang lại cho bạn hàm răng đều đẹp, giúp bạn tự tin hơn với nụ cười của mình. Có nhiều phương pháp niềng răng giúp khắc phục tình trạng thưa và hô như: niềng răng mắc cài kim loại, niềng răng mắc cài sứ, niềng răng mắc cài mặt trong và niềng răng không mắc cài invisalign. Tùy vào điều kiện của mình mà bạn có thể chọn lựa phương pháp niềng răng thích hợp nhất.

Niềng răng không chỉ là việc nắn chỉnh các răng để không còn hô và thưa nữa mà còn giúp chỉnh lại khớp cắn của 2 hàm răng sao cho hoàn hảo, để việc ăn nhai của bạn được thuận lợi.

Chỉnh nha niềng răng hô và thưa ở đâu?

Điều quan trọng nhất quyết định sự thành công của ca điều trị chính là bác sĩ chỉnh nha. Do đó, bạn cần phải chọn một trung tâm nha khoa uy tín có bác sĩ chỉnh nha giỏi để niềng răng.

Phòng khám Nha khoa Sài Gòn B.H

Nha khoa Sài Gòn B.H tự hào là địa chỉ chỉnh nha niềng răng uy tín với đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, từng tu nghiệp tại nước ngoài, hết lòng với bệnh nhân. Cùng với các trang thiết bị máy móc hiện đại, Chúng tôi cam kết mang lại cho bạn dịch vụ niềng răng với chất lượng tốt nhất.

Xem thêm

chỉnh nha niềng răng giá bao nhiều tiền