Chỉnh nha niềng răng là giải pháp tối ưu nhất giúp bạn khắc phục tình trạng móm, mang lại cho bạn hàm răng đều đẹp, vậy niềng răng móm hết bao nhiêu tiền?

Sau khi nhổ răng bao lâu thì có thể trồng răng giả được?

Niềng răng móm

Móm không chỉ khiến cho gương mặt mất cân đối ảnh hưởng đến thẩm mỹ mà còn khiến cho khớp cắn bị lệch, gây ra khó khăn trong việc ăn uống. Lâu dần sẽ khiến cho xương hàm bị tổn thương, và gây ra các biến chứng như đau đầu, đau dạ dày và đau lưng.

Móm có thể là do di truyền hoặc do những tật xấu lúc nhỏ. Có 3 dạng móm chính là móm do răng, do xương hàm và do cả xương hàm và răng.

Trước và sau khi niềng răng móm

Trước và sau khi niềng răng móm

Niềng răng móm là việc sử dụng những khí cụ niềng răng gắn lên răng nhằm tạo ra một lực kéo giúp răng dịch chuyển từ từ về vị trí bạn mong muốn. Do bản chất của niềng răng móm là dùng lực để dịch chuyển răng, nên mang lại hiệu quả tối ưu cho những trường hợp móm do răng. Còn nếu bị móm do xương hàm thì phải phẫu thuật. Móm do cả xương và răng thì sẽ áp dụng cả 2 phương pháp trên.

Niềng răng móm bao nhiêu tiền?

niềng răng móm bao nhiêu tiền còn tùy thuộc và tình trạng răng miệng, phương pháp niềng răng và loại mắc cài mà bạn chọn. Do tình trạng răng miệng của mỗi người một khác nên chi phí niềng răng của từng trường hợp là khác nhau. Chính vì vậy, để biết chính xác trường hợp của bạn niềng răng móm hết bao nhiêu tiền, hãy đến phòng khám nha khoa bác sĩ sẽ khám và tư vấn cụ thể hơn cho bạn.

Bạn có thể tham khảo chi phí của các phương pháp niềng răng tại bảng giá niềng răng của Nha khoa sài Gòn B.H

Xem thêm:

Niềng răng có đau không?