Công nghệ chỉnh nha niềng răng không mắc cài invisalign là phương pháp nắn chỉnh răng hiện đại nhất hiện nay, giúp cải thiện thẩm mỹ cho hàm răng hô, móm, lệch lạc,.. mà vẫn mang lại sự thoải mái và thẩm mỹ cho người điều trị.

Công nghệ niềng răng không mắc cài invisalign tiên tiến

Niềng răng không mắc cài là gì?

Niềng răng không mắc cài invisalign sử dụng những khay trong suốt, có thể tháo lắp, giúp chỉnh các răng về đúng vị trí một cách dễ dàng mà không cần dùng đến mắc cài, dây cung.

Điều trị bằng invisalign như thế nào?

Bác sĩ sẽ lấy dấu hàm của bạn sau đó sẽ gửi sang cho kỹ thuật viên ở Mỹ. Dựa vào mẫu hàm sử dụng công nghệ 3D mô phỏng toàn bộ quá trình dịch chuyển răng, và căn cứ vào đó bác sĩ chỉnh nha sẽ lên kế hoạch điều trị và chế tạo bộ khay niềng dành riêng cho bạn. Các khay niềng sẽ tác dụng lực nhẹ nhàng giúp dịch chuyển các răng từ từ. Sau 2 tuần bạn sẽ thay khay một lần cho đến khi đạt được kết quả như mong muốn.

Công nghệ niềng răng không mắc cài invisalign tiên tiến

Tại sao nên niềng răng invisalign?

So với những phương pháp niềng răng truyền thống thì Invisalign có nhiều ưu điểm vượt trội hơn như:

* Tính thẩm mỹ cao vì những khay niềng trong suốt nên sẽ không ai biết được bạn đang niềng răng.

* Thuận tiện hơn vì những khay niềng có thể tháo rời nên việc ăn uống thoải mái và vệ sinh răng miệng hết sức đơn giản, bạn có thể tháo niềng để chải răng, và dùng chỉ nha khoa như bình thường.

Thời gian và chi phí điều trị

Thời gian và chi phí niềng răng invisalign phụ thuộc vào tình trạng răng miệng và kế hoạch điều trị của từng người. Bác sĩ chỉnh nha sẽ tư vấn chi tiết hơn khi bạn đến phòng khám nha khoa.

Để điều trị bằng invisalign mang lại hiệu quả cao bạn cần phải tìm địa chỉ chỉnh nha uy tín có bác sĩ chuyên về điều trị invisalign. Với đội ngũ bác sĩ có trình độ tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm về chỉnh nha và đã hoàn thành khóa đào tạo về niềng răng invisalign ở Mỹ. Nha khoa Sài Gòn B.H cam kết mang lại cho bạn kết quả tốt nhất.

Xem thêm

chỉnh nha niềng răng mất bao nhiêu tiền