Như chúng ta được biết thì biện pháp trồng răng implant có nhiều ưu điểm nổi bật đây được đánh giá là giải pháp trồng răng giả cho bạn chiếc răng y chan như răng thật. Tuy nhiên cũng có một số đối tượng mất răng đang phân vân là với tình trạng mất một răng hay nhiều răng thì có áp dụng được giải pháp trên hay không?

Về biện pháp trồng răng implant thực chất là một quá trình giải pháp nhẹ để cấy trực tiếp trụ implant làm bằng titan vào trong xương hàm. với giải pháp này trụ implant thay thế chân răng bị mất nên đảm bảo khả năng ăn nhai thẩm mỹ và tình trạng tiêu xương hàm.

Xem thêm thông tin: 

mat-mot-rang-co-nen-trong-rang-implat

Vậy mất một răng có thực hiện implant được không?

xin được giải đáp là hoàn toàn được không vấn đề gì tuy nhiên cũng phải dựa vào tình trạng sức khỏe bệnh nhân có dủ điều kiện cho phép hay là không nếu đủ điều kiện thì hoàn toàn thực hiện ghép implant khi bị mất một răng.

Trường hợp nào không được ghép răng implant?

– Trẻ em dưới 18 tuổi kết cấu xương hàm đang phát triển chưa ổn định nên cấy trụ implant sẽ bị đào thải theo thời gian hoặc xô ,lệch.
– Người bị bệnh tim mạch và phụ nữ đang mang thai
– Người không làm chủ được bàn thân
– Tiêu xương hàm thì có thể cấy ghép được nhưng phải thực hiện ghép xương mới có thể ghép implant thành công và bềnh vững.

cay-ghep-implant

Vậy chi phí thực hiện trồng răng implant là bao nhiêu?

Chi phí trồng răng implant bao nhiêu tiền phụ thuộc nhiều yếu tố như chất liệu trụ implant, mão răng sứ, sức khỏe răng miệng có ghép xương hàm hay không, số lượng răng cần làm…tuy nhiên mức giá chung dao động từ 15 đến 2 triệu 1 cái bạn có thể thảm khảo chi tiết bảng giá tại đây: http://trongrangimplant.net/trong-rang-gia

Với thông tin này hy vọng bạn có thể an tâm thực hiện trồng răng giả implant khi bị mất một hay nhiều răng nên nhớ thực hiện làm răng giả càng sớm càng tốt để an toàn và giảm chi phí.