Phương pháp tẩy trắng răng siêu tốc ra đời với mong muốn mang lại cho bạn hàm răng trắng sáng trong thời gian ngắn nhất nhưng hậu quả việc làm này rất khó lường, thậm chí đe dọa đến sức khỏe.

tẩy trắng răng có giá bao nhiêu

Tẩy trắng răng siêu tốc “tiền mất tật mang”

Do tính chất công việc, chị Nguyễn Thị Hồng Hoa đã quyết định tẩy trắng răng siêu tốc mà không cần đắn đo khi được nhân viên tư vấn phương pháp làm trắng răng nhanh chỉ trong vòng 15 phút. Tuy nhiên, do răng của chị vốn bị sâu nên khi thuốc tẩy đi vào gây ê buốt. Bác sĩ cho biết nếu tình trạng ê buốt kéo dài thì tủy răng của chị sẽ bị chết.

Được người bán hàng giới thiệu công dụng của thuốc tẩy trắng siêu tốc, anh Bình không đắn đo, mua liền để có hàm răng sáng đẹp đi chơi tết với bạn bè. Anh làm theo hướng dẫn thì thấy đúng là răng sáng bóng, đẹp nhưng sang ngày thứ 3 thì răng ê buốt, rất khó chịu.

bác sĩ tư vấn cho bệnh nhân

Cần có kiến thức trước khi có quyết định tẩy trắng răng

Bác sĩ nha khoa cho biết không phải ai cũng có thể tẩy trắng răng. Điều kiện để tẩy trắng

  • Răng không bị bệnh lý
  • Không vỡ lớn hoặc có nhiều mảng trám
  • Răng nhiễm sắc từ nhẹ đến trung bình

Thiểu sản men răng, mòn cổ chân răng, răng bị nứt, rạn… thì không nên tẩy trắng vì rất dễ bị viêm tủy. Trẻ dưới tuổi vị thành niên, người bị bệnh tiểu đường, thần kinh, phụ nữ có thai và đang cho con bú… không nên tẩy trắng răng.

Để răng luôn trắng sáng, khỏe khoắn, bạn nên chăm sóc sức khỏe răng miệng đúng cách, khám răng định kỳ 6 tháng/lần để phòng tránh và điều trị kịp thời các bệnh về răng miệng. Khi dùng các thức ăn có màu thì uống nước lọc sau đó để tránh nhiễm bẩn vào men răng.

Đội ngũ bác sĩ và chuyên viên tận tâm với nghề tận tình với bệnh nhân

Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến việc tẩy trắng răng, bạn vui lòng liên hệ với Nha Khoa Sài Gòn B.H theo số Hotline 18001015, đội ngũ chuyên viên của chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể cho bạn.

Xem thêm: