Một khi răng đã bị nhiễm màu, việc đánh răng hay dùng các phương tẩy trắng răng thông thường khó có thể cải thiện được màu răng. Khi ấy, bạn buộc phải cần đến phương pháp tẩy trắng răng ưu việt với thiết bị công nghệ cao tại nha khoa mới có thể làm trắng răng hoàn hảo. Đó là điểm khác biệt mang lại thành công này.

trang thiết bị tẩy trắng răng

Công nghệ Brite Smile hiện đang là công nghệ tẩy trắng răng được ưa chuộng nhất tại Mỹ do nhà khoa học Mỹ John Waner phát minh và được Hiệp hội Nha khoa Hoa Kỳ khuyên dùng cho tất cả các trường hợp muốn có hàm răng trắng bóng đẹp rạng rỡ hơn.

Tính ưu việt của công nghệ tẩy trắng răng Brite Smile

Ứng dụng kĩ thuật cao cùng gel làm trắng độc quyền đã được chứng minh lâm sàng an toàn cho men răng, nướu răng, và các mô mềm khác. Dưới tác động của ánh sáng xanh, các hoạt chất trong thuốc tẩy trắng răng nhanh chóng thấm sâu vào bên trong ngà răng, làm trắng răng tự nhiên từ bên trong.

kết quả sau khi tẩy trắng răng

Công nghệ tẩy trắng Brite Smile đảm bảo hoàn toàn không gây đau hay ê buốt trong suốt quá trình điều trị. Ánh sáng xanh không phải là laser, hầu như không có nhiệt hay tia cực tím gây hại, không gây đau đớn gì khi tẩy trắng. Sau khi tẩy trắng răng bạn sẽ bất ngờ với kết quả mà tẩy trắng răng mang lại.

– Cải thiện khuôn mặt, tạo sự thu hút

Hàm răng trắng sáng, nụ cười quyến rũ khiến bạn nổi bật giữa đám đông với khuôn mặt rạng ngời hơn. Chúng tôi tin rằng mọi người sẽ bị thu hút và ấn tượng hơn từ một người có hàm răng trắng sáng hơn là một hàm răng bị ngả màu ố.

– Tăng sự tự tin

Những tác dụng của chỉnh nha niềng răng thẩm mỹ

Khi bạn mỉm cười thì những người xung quanh cũng sẽ thoải mái hơn là khi bạn e thẹn, ngượng ngùng vì hàm răng vàng ố. Một nụ cười xinh thường sẽ ảnh hưởng đến cảm nhận của người đối diện về bạn.

– Giảm hôi miệng

Những mảng bám của cao răng không chỉ gây mất thẫm mỹ mà còn phản ánh rõ sức khoẻ răng miệng mà chứng viêm nướu, hôi miệng là biểu hiện rõ nhất. Việc làm sạch vôi răng trước khi tẩy trắng răng sẽ làm hơi thở thơm mát hơn.

Xem thêm:

– Bí quyết làm răng trắng sáng với vỏ chuối

– Tẩy trắng răng có giá là bao nhiêu tiền?