Việc sử dụng thuốc tẩy trắng răng không rõ nguồn gốc sẽ khiến răng của bạn gào thét. Chính vì vậy, các phương pháp làm trắng răng bằng nguyên liệu tự nhiên luôn được phái đẹp ưa chuộng hơn cả bởi vừa an toàn, rẻ tiền lại tác dụng nhanh chóng. 

Dầu oliu

Dầu oliu

Dầu ôliu không chỉ làm mềm da mượt tóc mà còn có tác dụng thần kì làm răng trắng bóng. Lấy 1 miếng vải nhỏ, chấm nhẹ vào dầu oliu rồi chà đều lên răng trong 5 phút. Sau đó chải răng với kem đánh răng và súc miệng thật sạch. Thực hiện 2 lần/tuần bạn sẽ nhanh chóng thấy được sự biến đổi của màu răng.

Lá nguyệt quế

Trộn đều bột lá nguyệt quế khô cùng bột vỏ cam theo tỉ lệ 1:1 rồi chải răng với hỗn hợp này trong 3 – 4 phút, sau đó súc miệng lại với nước sạch. Chỉ nên thực hiện việc này 1 lần/tuần thôi bạn nhé!

Vỏ cam

cam

Lấy mặt trong của vỏ cam, chà nhẹ lên răng trong khoảng 5 phút rồi súc miệng để lấy đi các bã vỏ. Thực hiện 3 lần/tuần, bạn sẽ thấy hàm răng trắng lên trông thấy chỉ trong thời gian ngắn.

Hành tây

Hành tây

Lấy 1/2 củ hành tây, lột vỏ rồi ngâm vào 1 ly nước để qua đêm trong tủ lạnh. Sáng hôm sau lấy bàn chải nhúng vào nước này để chà lên răng trong 5 phút. Sau đó chải răng bằng kem đánh răng thông thường. Chỉ nên thực hiện cách này nhiều nhất 2 lần/tuần để tránh hại men răng nhé!

Xem thêm: