Chào bác sĩ! Em có chiếc răng hàm bị sâu và muốn đi nhổ nó đi nhưng lại sợ đau. Bác sĩ cho em hỏi nhổ răng hàm dưới có đau không? Em cảm ơn. (Hari, Biên Hòa)

Nhổ răng hàm dưới tại nha khoa có đau không?Chào bạn Hari! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc của bạn, Nha Khoa Sài Gòn B.H xin được giải đáp cụ thể như sau:

Đau trong quá trình nhổ răng phụ thuộc rất nhiều vào tay nghề của bác sĩ và máy móc trang thiết bị hiện đại. Khi đến với  chúng tôi, bạn sẽ được điều trị bởi đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn cùng với sự hỗ trợ của máy nhổ răng Piezotome nhẹ nhàng cắt đứt các dây chằng xung quanh răng mang lại sự êm ái trong khi điều trị.

máy móc trang thiết bị

Răng hàm có vai trò rất quan trọng trong việc ăn nhai nên bác sĩ chỉ chỉ định nhổ răng này khi không thể lưu giữ được nữa. Do đó, việc bạn cần làm là đến phòng khám nha khoa để kiểm tra tình trạng răng miệng của mình và có phương pháp điều trị thích hợp.

Quy trình nhổ răng tại nha khoa Sài Gòn B.H

Quy trình nhổ răng tại nha khoa Sài Gòn B.H

Ban đầu, bạn sẽ được bác sĩ khám tổng quát sức khỏe răng miệng, chụp X – Quang để kiểm tra răng cần nhổ có ảnh hưởng gì đến bạn hay không. Sau đó bạn sẽ được vệ sinh khoang miệng sạch sẽ, gây tê tại chỗ để không cảm thấy đau trong khi bác sĩ điều trị. Bác sĩ sẽ kê toa thuốc giảm đau, kháng viêm và dặn dò bạn chế độ chăm sóc cũng như ăn uống sau khi nhổ răng.

Đội ngũ bác sĩ và chuyên viên tận tâm với nghề tận tình với bệnh nhân

Để biết thêm thông tin chi tiết về việc nhổ răng có đau không, bạn hãy liên hệ với Nha Khoa Sài Gòn B.H để được đội ngũ chuyên viên tư vấn và hẹn lịch khám tốt nhất cho bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi. Chúc bạn luôn có thật nhiều niềm vui! Thân chào!

Xem thêm: Nhổ răng an toàn và không đau bằng sóng siêu âm Piezotome