Nhổ răng sữa nếu không nhổ đúng thời điểm sẽ ảnh hưởng đến sự phát triển răng của trẻ sau này. Chính vì điều đó, các phụ huỳnh nếu không đủ tự tin thì hãy dắt con đến các địa chỉ nha khoa uy tín để nhờ sự trợ giúp của bác sĩ. Vậy nhổ răng trẻ em ở đâu tốt và đảm bảo tại quận 1 Tp.HCM?

khám răng định kỳ ở trẻ
Với các trường hợp bình thường, nếu răng của bé chỉ lung lay và có dấu hiệu rụng, bố mẹ có thể tự nhổ răng sữa cho bé. Tuy nhiên, nếu răng của bé đã lung lay rất lâu nhưng không thể nhổ được thì bố mẹ đừng cố gắng bởi sẽ đem lại đau đớn cho con. Thậm chí, sẽ tạo thành nỗi ám ảnh mà sau này bạn sẽ không thể nào đụng vào răng của bé thêm một lần nào nữa.
Nhổ răng trẻ em ở đâu tốt và đảm bảo tại quận 1 TP.HCM?

Tại nha Khoa Peace Dentistry, các bác sĩ trước khi nhổ răng sẽ trò chuyện cùng bé để giúp bé bình tĩnh, không còn lo lắng và quên đi nỗi sợ hãi. Các thiết bị hiện đại sẽ giúp quá trình nhổ răng cho bé diễn ra nhanh gọn và nhẹ nhàng hơn.

tai-sao-chon3-1

Nhờ đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp, cẩn thận và khéo léo, thao tác nhổ răng cho bé sẽ được diễn ra nhanh chóng. Chỉ cần tốn 15 – 20 phút là đã hoàn thành mà không gây bất kỳ ảnh hưởng gì đến nướu cũng như mô miệng.
Nha khoa Peace Dentistry cam kết mang đến sự an toàn, không đau đớn, không chảy máu, không xảy ra biến chứng sau cho bé khi nhổ nên các bố mẹ hãy yên tâm tuyệt đối nhé.
Mọi thắc mắc, xin quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp đến Peace Dentistry qua sốHotline 0943.563.565 để được tư vấn và biết thêm thông tin chi tiết.

Xem thêm: