Hô không chỉ làm mất nét duyên gương mặt mà còn khiến bạn thiếu tự tin trong cuộc sống. Với sự tiến bộ của khoa học kỹ thuật, giờ đây bạn không còn phải mang những mắc cài niềng răng trong thời gian dài nữa chỉ với 1 lần phẫu thuật duy nhất bạn đã có thể “tạm biệt” hô suốt đời.

Những lợi ích của việc chỉnh nha niềng răng thẩm mỹ

Phân biệt các loại hô

Nên chỉnh nha niềng răng hô hay phẫu thuật hàm hô còn phụ thuộc vào tình trạng hô của bạn. Hô được chia thành 3 dạng phổ biến đó là: hô do răng, hô do xương hàm và hô do cả xương hàm và răng.

Phẫu thuật chữa hô không cần niềng răng

Những trường hợp bị hô do răng thì niềng răng là phương pháp điều trị hiệu quả nhất. Sử dụng 2 loại dụng cụ niềng tháo lắp và gắn chặt giúp dịch chuyển từ từ các răng về đúng vị trí mang lại cho bạn hàm răng đều đẹp. Tuy nhiên, phương pháp này không mang lại hiệu quả cho những trường hợp hô do xương hàm.

Chi phí niềng răng thưa giá hết bao nhiêu tiền?

Phương pháp phẫu thuật hàm hô được áp dụng cho trường hợp hô do hàm và hô do cả răng và xương hàm. Bằng cách phẫu thuật dời xương hàm vào trong, khắc phục tình trạng hô một cách triệt để. Đồng thời, phẫu thuật hàm hô còn giúp khắc phục được tình trạng cười hở lợi và khớp cắn lệch, giúp bạn xinh hơn, tự tin hơn với diện mạo của mình.

Đối với trường hợp hô do cả răng xương hàm, các bác sĩ khuyên nên niềng răng trước cho ổn định sau đó mới phẫu thuật chỉnh hàm để có kết quả tốt nhất.

Phẫu thuật hàm hô nguy hiểm không?

Phẫu thuật hàm hô đã, đang được áp dụng rộng rãi trên toàn thế giới, và cho thấy đây là phương pháp vô cùng hiệu quả trong việc điều trị dứt điểm tình trạng hô do xương hàm. Các kỹ thuật đã được nghiên cứu rất kỹ đảm bảo an toàn và hoàn toàn không ảnh hưởng tới các chức năng của răng hàm mặt. Cho tới nay đã có hàng triệu người Việt Nam tự tin với hàm răng mới của mình nhờ phẫu thuật.

Để biết được trường hợp của bạn bị hô do đâu, cần điều trị ra sao, hãy đến phòng khám nha khoa để được các bác sĩ khám và tư vấn cụ thể phương pháp điều trị thích hợp nhất cho bạn.

Xem thêm:

Chữa hô không cần niềng răng