Cho đến tận ngày nay, titanium vẫn là loại vật liệu có tính tương hợp sinh học cao nhất, titanium khi đưa vào cơ thể có thể tích hợp hoàn toàn vào xương.

Tạo độ ổn định vĩnh viễn trong cơ thể, nó được sử dụng để sản xuất hầu hết các dụng cụ giả đưa vào cơ thể như chỏm lồi cầu, đốt sống nhân tạo …, trong răng hàm mặt chúng được ứng dụng để sản xuất implant nha khoa.

Răng sứ thẩm mỹ titan cẩn sứ

Răng sứ thẩm mỹ titan cẩn sứ

Với những ưu điểm vượt trội của vật liệu titanium, răng sứ titan có tính tương hợp sinh học cao, không bị viêm nhiễm khi đưa vào cơ thể, giá thành khá rẻ.

Tuy nhiên, nhược điểm lớn nhất của răng sứ titan là màu sắc không được tự nhiên, vì lõi titanium có màu đen của kim loại, nên răng sứ titan thường có màu đục, khả năng xuyên sâu và khúc xạ anh sáng kém nên răng sứ thẩm mỹ titan thường có màu “dại”.

Không được tự nhiên, kém đẹp nhất trong các loại răng sứ thẩm mỹ. Với những nhược điểm thẩm mỹ đó, răng sứ titan gần như đã không còn được sử dụng để bọc răng sứ thẩm mỹ nữa, tuy nhiên, đối với bọc răng sứ cho răng hàm thì răng sứ titan là một trong những lựa chọn tốt.

Thông tin liên hệ:

  • TPHCM : 565 Trần Hưng Đạo, P Cầu Kho, Quận 1, TP HCM Biên hòa : 8-8B Nguyễn Ái Quốc, KP 6, P. Tân Tiến, BH, ĐN.
  • Hố Nai : 439 Quốc Lộ 1A,KP 9, P. Tân Biên, Biên Hòa, ĐN.
  • Tổng đài: 1800 1015 – Email : info@nhakhoasaigon.vn
  • Website : nhakhoasaigonbh.com – nhakhoasaigon.vn