Tẩy trắng răng cần dùng thuốc tẩy trắng mới mang lại hiệu quả. Chính điều này làm nhiều người cảm thấy e ngại khi đi tẩy trắng răng. Vì sợ thuốc tẩy trắng sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe. Nếu được tẩy trắng đúng cách và sử dụng liều lượng, loại thuốc phù hợp thì sẽ không gây hại cho sức khỏe.

Tẩy trắng răng có hại không

Sẽ rất nguy hiểm khi nhiều người tự mua thuốc tẩy bán sẵn tại các siêu thị, nhà thuốc để tẩy trắng mà không có sự chỉ dẫn của bác sĩ. Có thể sẽ bị bỏng lợi do dùng thuốc quá liều lượng cho phép. Chính vì vậy bạn cần đến nha khoa để bác sĩ kiểm tra xem tình trạng răng miệng của bạn có thể thực hiện tầy trắng không? Mức độ nhiễm màu của răng?

Khách quan mà nói, tẩy trắng răng tại nhà khoa sẽ tốt hơn tẩy trắng răng tại nhà vì có sự thực hiện và giám sát của bác sĩ có chuyên môn nên đảm bảo được an toàn.

Công nghệ tẩy trắng răng an toàn

Công nghệ tẩy trắng răng Brite Smile không gây ra tác dụng phụ nào có hại cho răng cũng như sức khỏe của bạn. Với ánh sáng xanh nhẹ dịu không gây đau hay ế buốt nên trong quá trình điều trị bạn sẽ cảm thấy thoải mái và nằm nghỉ ngơi trong khi Brite Smile hoạt động.

Tẩy trắng răng có hại không

Gel tẩy trắng được ánh sáng xanh kích hoạt nên dễ dàng thấm sâu vào bên trong ngà răng, làm răng trắng lên từ bên trong, loại bỏ hoàn toàn các vết ố vàng. Công nghệ tẩy trắng răng Brite Smile đã được chứng minh lâm sàng là an toàn cho men răng cũng như nướu răng, và các mô mềm khác xung quanh răng. 

Xem thêm:

– Phương pháp tẩy trắng răng trong 1 giờ

– Sau khi tẩy trắng răng nên kiêng ăn món gì?