Vấn đề chi phí luôn được mọi người quan tâm dù thực hiện dịch vụ gì, tẩy trắng răng cũng không ngoại lệ. Chi phí cao hay thấp, như thế nào là phù hợp. Chi phí cao có đi kèm với dịch vụ tốt.

tẩy trắng răng có giá bao nhiêu

Tẩy trắng răng là giải pháp thẩm mỹ để có hàm răng trắng sáng hơn. Một hàm răng ố vàng không chỉ gây mất thẩm mỹ mà còn làm bạn mất tự nhiên khi cười. Thực hiện tẩy trắng răng tại nha khoa sẽ khắc phục tối đa các hiện tượng ê buốt và giúp bạn có một nụ cười trắng sáng một cách an toàn. Chỉ cần thực hiện 1 lần duy nhất và chỉ sau 1 giờ, với công nghệ tẩy trắng răng Brite Smile bạn sẽ có được hàm răng trắng sáng nư mong đợi.

kết quả sau khi tẩy trắng răng

Giá thành sẽ không còn là vấn đề nếu như an toàn và hiệu quả phục vụ mang lại cho khách hàng sự hài lòng. Tùy vào mỗi nha khoa khác nhau áp dụng những phương pháp, công nghệ khác nhau nên sẽ có chi phí khác nhau. Sau đây là bảng giá tẩy trắng răng của Nha khoa Sài Gòn B.H quý khách có thể tham khảo để biết rõ hơn:

LOẠI ĐIỀU TRỊ PHÍ (VNĐ) ĐVT
Tẩy trắng răng tại nhà 1.200.000 2 hàm
Tẩy trắng răng Brite Smile  4.000.000 2 hàm

Hiện tại, Nha khoa Sài Gòn B.H đang sử dụng máy Brite Smile vào liệu trình tẩy trắng răng. Chúng tôi đã thực hiện thành công hàng ngàn ca tẩy trắng, mang lại sự trắng sáng ngoài mong đợi cho khách hàng.

Đội ngũ bác sĩ và chuyên viên tận tâm với nghề tận tình với bệnh nhân

Dù là một kĩ thuật đơn giản nhưng chúng tôi luôn tuân thủ theo quy định của Bộ Y tế, trong quá trình thực hiện, khách hàng sẽ được kiểm tra sự nhiễm màu và đưa ra phương pháp điều trị. Các khách hàng sẽ được tư vấn cụ thể trước khi lựa chọn cho mình giải pháp phù hợp nhất. Chất lượng sẽ làm bạn hài lòng với chi phí mà bạn bỏ ra.

Xem thêm:

– Tẩy trắng răng có gây hại đến sức khỏe không?

– Cách nào tẩy trắng răng nhanh và hiệu quả