Hoàn thành 1 ca cấy ghép implant buộc phải trải qua 2 giai đoạn:

– Giai đoạn 1: Cấy trụ Implant

– Giai đoạn 2: cố định Abutment và mão sứ lên trụ Implant sau lúc trụ Implant đã tích hợp hoàn toàn vào xương hàm.

Vậy trồng răng implant mất bao lâu? Kiều bào chỉ về Việt Nam một đến 2 tuần liệu có cấy ghép implant được hay không?

I/ QUY TRÌNH VÀ LỘ TRÌNH 1 CA CẤY GHÉP IMPLANT TẠI PEACE DENTISTRY:

Quy trình:

– Bước 1: Khám và tư vấn

– Bước 2: chụp phim, xét nghiệm máu, lên kế hoạch điều trị

– Bước 3: Cấy ghép trụ Implant

– Bước 4: Gắn Abutment và lấy dấu hàm

– Bước 5: Cố định mão sứ

– Bước 6: Tái khám

 Quy trình này căn bản được chia thành 2 giai đoạn: công đoạn một là cắm implant và giai đoạn 2 là Gắn Abutment và mão sứ.

Tham khảo: qua trinh cam implant

Lịch trình:

– Ngày 1: Khám và thống nhất kế hoạch điều trị

Bác sĩ chuyên khoa sẽ Khám và tư vấn, Chụp phim, xét nghiệm máu, lên kế hoạch điều trị… trao đổi và thống nhất kế hoạch điều trị với các bạn. Tổng thời gian để thực hiện các công việc này chỉ mất từ 30 phút – 60 phút. Các bạn sẽ được được căn dặn và về nhà nghỉ ngơi để có sức khỏe tốt nhất cho ngày tiếp theo lên cấy ghép trụ Implant.

– Ngày 2: Tiến hành trồng trụ Implant

Bác sĩ sẽ tiến hành gây tê vùng cấy Implant và tiến hành cấy trụ với những thiết bị hỗ trợ: máy trồng implant, phần mềm trồng răng implant, màn hình… Thông thường mất từ 15 – 20 phút để cấy 1 trụ.
Sau lúc trồng xong những trụ Implant, bác sĩ tiến hành gắn răng tạm để người dùng ăn nhai bình thường và căn dặn chăm sóc răng miệng sau khi trồng Implant.

– Ngày 7 (1 tuần sau lúc cấy trụ Implant): Khám và cắt chỉ – hoàn thành giai đoạn cắm trụ Implant

Khách hàng đến Nha khoa để bác sĩ tái khám, đánh giá, cắt chỉ và đánh giá sự công của ca trồng trụ Implant. Như vậy, công đoạn trồng trụ Implant đã hoàn thành. Khách hàng sẽ chờ để trụ Implant tích hợp vào xương hàm hoàn toàn rồi mới tiến hành gắn Abutment và mão sứ.

II/ BAO LÂU THÌ TRỤ IMPLANT MỚI TÍCH HỢP HOÀN TOÀN VÀO XƯƠNG HÀM?

Với các Nha khoa khác, thông thường bắt buộc phải mất từ 3 tháng – 6 tháng thì trụ implant mới tích hợp vào xương hàm. Nhưng tại Nha Khoa Peace thì thời gian để trụ Implant tích hợp vào xương hàm chỉ từ 6 tuần – 3 tháng.

Bởi Nha Khoa Peace Dentistry sở hữu 3 điểm mạnh về trồng răng implant:

– Bác sĩ cấy implant: Ths. Bác sĩ Thân Trọng Nguyên là một chuyên gia trong trồng răng implant, tu nghiệp tại Pháp và là thành viên hiệp hội Implant Quốc tế ICOI. Thạc sĩ – Bác sĩ Thân Trọng Nguyên đã thành công trên 2000 ca implant và đã thực hiện rất nhiều ca cấy implant nguyên hàm, các ca cấy ghép implant phức tạp.

(Ths.Bác sĩ Implant Thân Trọng Nguyên – Thành viên ICOI, chuyên gia cấy ghép Implant giỏi tại Tp.HCM)

Tìm hiểu thêm: bác sĩ cắm implant tốt ở sài gòn

– Sử dụng những loại trụ Implant Chính hãng: Tekka (Pháp), Straumann (Thụy sỹ), Noble (Mỹ), MIS (Đức), NR Line (Hàn Quốc)… đều theo chuẩn và lưu hành quốc tế.

– Công nghệ và trang bị cấy implant hiện đại nhất nhập từ Mỹ

Như vậy, tại Peace Dentistry chỉ mất từ 6 tuần tới 3 tháng để trụ Implant tích hợp hoàn toàn vào xương hàm.

– Gắn Abutment và mão sứ: (Sau 6 tuần cho tới 3 tháng, khi trụ Implant đã tích hợp vào xương hàm), Khách hàng quay lại Nha khoa để gắn Abutment vào mão sứ để hoàn thành 100% ca cắm implant.

Như vậy, trồng răng implant tại Nha Khoa Peace Dentistry mất từ 6 tuần tới 3 tháng với 4 lần tới Nha khoa.

III/ CÓ THỂ HOÀN THÀNH CẤY GHÉP TRONG một TUẦN HAY KHÔNG?

Với Khách hàng như Việt Kiều, người nước ngoài… thông thường họ chỉ ở Việt Nam từ một tuần tới một tháng. Vậy làm sao để cấy ghép Implant? Tại Peace Dentistry đã thực hiện rất nhiều ca cấy implant cho Khách Việt Kiều và người nước ngoài.

Nha Khoa Peace có những 2 giải pháp sau:

Giải pháp 1:

Cắm implant thành công từ 7 đến 10 ngày, gắn răng tạm để quý khách ăn nhai hoàn toàn bình thường, sau đấy sẽ gắn Abutment và mão sứ khi Các bạn quay lại Việt Nam (Có thể trong 6 tháng, 1 năm,… đều không ảnh hưởng gì)

Giải pháp 2:

Cấy ghép implant thành công từ 7 đến 10 ngày, gắn răng tạm để quý khách ăn nhai bình thường. Đồng thời, cung cấp Abutment, mão sứ, và thông tin trụ Implant. Khách hàng sẽ dùng Abutment, mão sứ để gắn tại Nha khoa ở nơi cư trú. Việc này là vô cùng phổ biến bởi: Trong kỹ thuật cấy ghép implant thì phức tạp và đòi hỏi kỹ thuật cao ở khâu trồng trụ, còn việc gắn Abutment và mão sứ lại cực kỳ đơn giản. Bất kỳ Nha khoa Family nào cũng có thể thực hiện thành công gắn Abutment và mão sứ.

(Trồng răng nguyên hàm All on 4 Implants cho 2 hàm. Khách hàng đã sử dụng hàm tháp lắp trong 12 năm)

(Mất răng gần hết cả 2 hàm, trồng răng Implant hàm trên và trồng implant all on 4 hàm dưới)

Tham khảo: cấy ghép implant cả hàm all on 4

Như vậy, Tại Peace Dentistry hoàn toàn thực hiện tốt 1 ca cấy implant theo đúng chuẩn quốc tế mang hiệu quả cao mà quý khách chỉ với 1 tuần tại Việt Nam. Đây là lý do, mà Nha Khoa Peace Dentistry được đa số Kiều bào (Mỹ, Úc, Pháp, Canada) chọn để cấy ghép implant.

Tìm hiểu thêm: giá cắm implant